ศูนย์วิจัยนานาชาติด้านญี่ปุ่นศึกษา มอบทุนวิจัยในกรุง Kyoto

สวัสดีครับ วันนี้ ScholarShip.in.th ขอรับหน้าที่นำข่าวทุนการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น มาประชาสัมพันธ์ให้ได้รับทราบกันหน่อยนะครับ เพราะมีทุนดีๆเข้ามาอีกแล้วล่ะ

 

สำหรับทุนในวันนี้ เป็นทุนที่ศูนย์วิจัยนานาชาติด้านญี่ปุ่นศึกษา หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ International Research Center for Japanese Studies ในประเทศญี่ปุ่น กำลังเปิดรับสมัครนักวิจัยพอดีครับ

โดยทางศูนย์วิจัย ได้จัดโครงการ Visiting Research Scholar (Team Research Organizer) เป็นโครงการระยะเวลา 1 ปี เริ่มเดือนเมษายน 2558 เพื่อแลกเปลี่ยนนักวิจัยด้านญี่ปุ่นศึกษา

 

 

โครงการจึงได้ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักวิจัยอายุไม่เกิด 65 ปี ที่ประจำอยู่กับสถาบันการศึกษา หรือสถาบันวิจัย เพื่อเข้าร่วมโครงการนั่นเองครับ

ในส่วนของค่าใช้จ่ายนั้น ทางโครงการจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับการวิจัย ค่าครองชีพรายเดือน และค่าโดยสารเครื่องบินทั้งไปกลับ เรียกได้ว่าออกให้เกือบทั้งหมด ขอเพียงนักวิจัยมีคุณสมบัติเหมาะสมเท่านั้นเอง

 

ใครที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการ ก็สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้เลยจากเว็บไซต์
http://www.nichibun.ac.jp/number/number_1_e.html

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครได้ตามที่อยู่ด้านล่างครับ
International Research Center for Japanese Studies, 3-2 Oeyama-cho, Goryo, Nishikyo-ku, Kyoto 610-1195 Japan
โทรศัพท์ +81-75-335-2044
E-mail: [email protected]

ทุนนี้เปิดรับสมัครอยู่ และจะหมดเขตในวันที่ 11 มกราคมนี้แล้วนะครับ ใครที่สนใจรีบดำเนินการด่วน ช้าไปหมดเขตรับสมัครก่อนแล้วจะเสียดายนะครับ ^^

 

ส่วนวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วอย่าลืมติดตามอัพเดทรับข่าวสารดีๆแบบนี้ได้อีกกับทางเว็บ www.ScholarShip.in.th กันทุกวันนะครับ รับรองว่าจะหาข่าวทุนเรียนต่อต่างประเทศมาฝากกันอีกแน่นอน ^^

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ