ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวันร่วมกับองค์กรอื่น ๆ จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา – การขอทุน ประเทศไต้หวัน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับนิทรรศการเกี่ยวกับการศึกษา จากประเทศไต้หวัน มาฝากเพื่อน ๆ กันนะครับ รับรองว่าเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ แน่นอน มาดูรายละเอียดกันเลยนะครับ

 

ศูนย์แนะแนวการศึกษาไต้หวันร่วมกับสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย กระทรวงศึกษาธิการสาธารณรัฐจีน(ไต้หวัน) และสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในไต้หวัน จัดงานนิทรรศการศึกษาต่อไต้หวัน เพื่อให้นักเรียน และผู้สนใจ ได้ทำความรู้จักกับสถาบันต่าง ๆ และการใช้ชีวิตในไต้หวันอีกด้วยครับ

 

World_Asia_Lotus_Lake___Kaoshiung___Taiwan_008961_

 

นิทรรศการนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ที่จะถึงนี้ ที่ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 6 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกต ประตูน้ำ กรุงเทพฯ เวลา 09.00-17.00 น. นอกจากนี้ภายฝนงานนี้มีสถาบันการศึกษาจากทางไต้หวันเข้าร่วมมากกว่า 30 สถาบันด้วยกันอีกด้วยครับ

 

ซึ่งจะว่าไปแล้วนะครับ เป็นโอกาสที่ดีเลยทีเดียว ที่จะให้ความรู้แก่นักเรียนและผู้สนใจได้ทำความรู้จักกับสถาบันต่าง ๆ ที่ตนสนใจ รวมถึงการดำรงชีวิต ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ และทุนการศึกษา จากประเทศไต้หวันครับ

 

นอกจากนี้แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมตอบคำถามต่าง  เพื่อชิงรางวัลอีกด้วยครับ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับเพื่อน ๆ

 

Beautiful-Place-In-Taiwan

 

นิทรรศการนี้จะกินเวลาตั้งแต่ 9.00 น. – 17.00 น. โดยในช่วงเช้า จนถึง 10.30 จะเป็นพิธีเปิด ส่วนหลังจากนั้นถึงจะเริ่มเข้านิทรรศการจริง ๆ ครับ

 

ฟังดูแล้วเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์มากเลยนะครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจไปเรียนต่อไต้หวัน พลาดกันไม่ได้เลยนะครับ แล้วพบกันใหม่กับข่าวคราวเกี่ยวกับการศึกษา อัพเดทได้ทุก ๆ วันที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ