ศูนย์ ELTC ประเทศมาเลเซีย มอบทุนอบรมภาษาอังกฤษระยะสั้น

ScholarShip เพิ่งได้รับข่าวทุนล่าสุดมาจากประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซียนี่เอง ด้วยความที่เป็นประเทศใกล้ๆกัน ก็เลยขอเอาข่าวนี้ลงตัดหน้าทุนอื่นๆก่อนซะเลย เรามาดูรายละเอียดกันครับ

ทุนนี้เป็นทุนการศึกษาจากศูนย์ ELTC หรือ English Language Teaching Center ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งแจ้งข่าวมาว่าจะมอบทุนการศึกษาระยะสั้นเป็นเวลา 11 วัน ตั้งแต่ 8-19 ตุลาคม 2012

โดยทุนนี้มอบให้ จะมอบให้แก่ผู้สอนภาษาอังกฤษ ในทุกระดับ ตั้งแต่ประถมจนถึงมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาให้ผู้สอนภาษาอังกฤษนั้นมีความเป็นมืออาชีพ สามารถสร้างสรรค์ และถ่ายทอดความรู้ภาษาอังกฤษให้แก่ผู้เรียนได้อย่างเต็มที่

ซึ่งผู้ที่จะสมัครรับทุนได้นั้น จะต้องทำงานเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษ ในทุกระดับ และได้รับการรับรองจากหน่วยงานต้นสังกัดก่อนนะครับ

ทุนนี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตั้งแต่เดินทางจากไทยไปมาเลเซีย ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายประจำวัน และค่าประกันสุขภาพด้วย

ผู้ที่สนใจต้องสมัครภายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 โดยแจ้งมาว่าให้สอบถามรายละเอียดที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2281-7070 หรือเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.eltcm.org/eltc/index.asp ได้ด้วยครับ

สำหรับใครที่ทำงานด้านนี้ แล้วต้องการรับทุนดีๆแบบนี้ก็อย่าพลาดกันนะครับ ส่วนใครที่ไม่มีสิทธิ์สมัครรับทุนนี้ ยังมีอีกหลายทุนจาก ScholarShip.in.th ที่รออัพเดททุกๆวัน คอยติดตามกันได้ครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ