สถาบันดนตรี LA Music Academy แจกทุนอเมริกา

เหม่อมองฟ้าคืนนี้แสงดาวเรียงรายสวยเด่น (ฝนตกเนี่ยนะ -*-) สวัสดียามดึก ๆ ครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th ฝนตกแบบนี้คงนอนหลับสบายกันนะครับ แต่!!! อย่าลืมตั้งนาฬิกาปลุกนะครับ เดี๋ยวนอนเพลินละตื่นไปเรียนหรือทำงานไม่ทันจะยุ่งเอานะครับ :)

มาดูรายละเอียดของทุนตัวนี้กันดีกว่าครับ(หลังจากบ่นเป็นหมีกินผึ้ง) ก็เป้นทุนเรียนด้านดนตรีครับที่สถาบันดนตรี LA Music Academy ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาครับ ซึ่งทุนจะครอบคลุมแค่ค่าลงทะเบียนเรียนเท่านั้นนะครับ จะไม่รวมค่ากินอยู่ ค่าที่พัก หรือค่าเดินทางครับ

ซึ่งรวม ๆ แล้วทุนทั้งหมดจะมีมูลค่า 6,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 190,000 บาท ซึ่งจะแบ่งจ่ายเป็นช่วง ๆ 4 ช่วง ช่วงละ 1,000 เหรียญ และถ้าหากจบคอร์สแล้วเงินสำรองที่เหลือ 2,000 เหรียญหากไม่ได้ใช้จะต้องคืนทุนให้แก่ทางสถาบันครับ -*-

โดยทุนนี้จะมีเงื่อนไขก็คือต้องทำเกรดเฉลี่ยระหว่างเรียนให้สู้งกว่า 3.25 ครับทั้ง 4 ช่วง ถ้าหากเกรดตกจะถูกเตือนนะครับ โดยจะได้รับโอกาสอีก 1 เทอมเพื่อดึงเกรดเฉลี่ยรวมของตนขึ้นครับ >< โหดมว๊ากกก

ทุนนี้ก็ไม่มีเงื่อนไขอะไรมากครับคือต้องผ่านเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดครับ และห้ามรับทุนซ้อน

เพื่อน ๆ สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทนะครับ

โดยทุนนี้จะหมดเขตรับสมัครวันที่ 15 พฤศจิกายน 2555

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://lamusicacademy.edu/jm/index.php?option=com_content&view=article&id=43&Itemid=358

หวังว่าเพื่อน ๆ นักดนตรีจะชอบใจกันนะครับ ในส่วนของทุนนี้ พบกับทุนการศึกษาใหม่ ๆ สดๆ ร้อน ๆ จากเตา อัพเดททุกวัน รวดเร็วทันเหตุการณ์ได้ที่ ScholarShip.in.th ครับผ๊มมมม :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ