สมัครเลย!! ทุนออกค่าเรียนให้ฟรีจนจบ Australian National University ในประเทศออสเตรเลีย

หลายคนถามหาทุนเรียนต่อในประเทศออสเตรเลียเข้ามา ก็พอดีเลยนะครับที่วันนี้ทาง ScholarShip.in.th ได้ข่าวทุนจากแดนจิงโจ้เข้ามาใหม่เลย มาติดตามกันครับ

 

Australian National University มหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงอีกแห่ง ประกาศมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ในทุกสาขาเลยครับ

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้เปิดสอนสาขาอะไรบ้าง สามารถตรวจสอบหลักสูตรได้จากเว็บไซต์ของทางสถาบันที่ http://studyat.anu.edu.au/programs/undergrad/single/plushonours.html

 

Australian-National-University-scholarship

 

ทุนการศึกษานี้ให้ทั้งหมด 2 ทุน เป็นทุนเต็มจำนวน ที่จะรับผิดชอบค่าเล่าเรียนทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มเรียนจนจบการศึกษา ใครที่ได้รับทุนนี้รับรองว่าทางมหาวิทยาลัยส่งจนจบแน่นอนครับ

โดยเฉพาะค่าเล่าเรียนที่มหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาต่างชาติอยู่ที่ประมาณ 750,000 บาทต่อปี สำหรับการเรียน 4 ปี ก็ประหยัดไปมากกว่า 3,000,000 บาทเลยทีเดียวล่ะ..!

 

ทุนดีๆแบบนี้ กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ดังนี้ครับ
– ต้องจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย หรือเทียบเท่า จากนอกประเทศออสเตรเลีย
– มีผลการเรียนดีมาก จะพิจารณาจากผลการเรียนเป็นหลัก
– ได้รับการตอบรับเข้าเรียนจากทางมหาวิทยาลัย

 

Australian-National-University-scholarship2

 

นั่นหมายความว่า น้องๆคนไหนที่สนใจจะรับทุน ก็ต้องสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัย ให้ได้รับการตอบรับเข้าเรียนก่อน จึงจะยื่นขอทุนได้ โดยดูรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนที่ http://www.anu.edu.au/sas/admission/

จากนั้นให้ทำการสมัครออนไลน์ในเว็บไซต์ https://apollo.anu.edu.au หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของทุนนี้ได้จากหน้าเว็บ http://students.anu.edu.au/scholarships/

 

โดยระยะเวลาการสมัครรับทุน จะเริ่มตั้งแต่ 30 เมษายน จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2556 ตามเวลาประเทศออสเตรเลีย ใครที่มีข้อสงสัยสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่ coursework.scholarships@anu.edu.au เลยครับ

หวังว่าชาว ScholarShip คนไหนที่อยากจะเรียนต่อออสเตรเลียแบบฟรี… คงจะไม่พลาดสมัครทุนนี้ และขอให้โชคดีนะครับ ^^

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ