สำนักงานฮั่นปั้น มอบทุนอบรมภาษาจีนที่ Shandong University จำนวน 20 ทุน

สวัสดีครับชาว ScholarShip.in.th วันนี้เรามีทุนเรียนภาษามาฝากกันอีกแล้ว แถมยังเป็นภาษาจีนที่หลายคนถามเข้ามาบ่อยๆด้วย ใครสนใจจะรับทุนนี้ก็มาติดตามรายละเอียดกันเลย

ทุนนี้มาจากทางสำนักส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ หรือสำนักงานฮั่นปั้น ของประเทศไทย จัดโครงการอบรมเทคนิคการสอนภาษาจีนที่มีชื่อว่า “The Immersive Chinese Training Workshop”

โดยโครงการนี้จะมอบให้กับอาจารย์ชาวไทย ในสังกัดคณะกรรมการการอุดมศึกษา เข้าร่วมอบรมพัฒนาการสอนภาษาจีนในประเทศไทย จำนวน 20 ทุนการศึกษาด้วยกัน

 

chinese-language

 

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เดินทางไปเข้าร่วมการอบรมในวันที่ 9-23 เมษายน 2556 ที่ Shandong University ในเมือง Jinan ของประเทศจีน

ทางสำนักงานฮั่นปั้น จะช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการอบรม ค่าตำรา อาหาร ค่าที่พักทั้งหมด แต่ผู้เข้าอบรมต้องออกค่าใช้จ่ายอื่นๆเช่นค่าทำวีซ่า ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ รวมถึงค่าเครื่องบินไปกลับประมาณ 23,000 บาทเอง

 

มาดูในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครกันเลยนะครับ ใครที่จะเข้าร่วมโครงการ ต้องมีคุณสมบัติ
– มีสัญชาติไทย อายุไม่เกิน 60 ปี
– เป็นอาจารย์ชาวไทย ในสังกัดคณะกรรมการการอุดมศึกษา
– มีความรู้ภาษาจีนในระดับดี
– สุขภาพแข็งแรง สามารถเข้าร่วมโครงการได้จนจบ

 

ขั้นตอนการสมัคร สำหรับผู้สมัครที่จะเข้าร่วม ให้ดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียดทั้งหมดของโครงการไปศึกษา ดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือติดต่อสอบถามไปยังอีเมล์ siripornw@mua.go.th และ srpwiriya@gmail.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 026105399 ติดต่อคุณศิริพร เพื่อสอบถามรายละเอียดทั้งหมดและขั้นตอนการสมัคร

 

ทุนโครงการนี้จะเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2556 เท่านั้น โอกาสในการฝึกอบรมในประเทศจีน โดยออกเพียงแค่ค่าตั๋วเครื่องบิน ใครที่สนใจก็สามารถสมัครกันได้เลยนะครับ อย่าพลาดล่ะ… ^^

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ