สุดยอดหลักสูตรทำอาหารและขนมฝรั่งเศส จากโรงเรียน Gastronomicom

โรงเรียนสอนทำอาหารและขนมสไตล์ฝรั่งเศส Gastronomicom International Culinary Academy ตั้งอยู่ที่เมือง Le Cap d’ Agde เมืองตากอากาศทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เดินเพียง 6 นาทีจากโรงเรียนก็สามารถชมความสวยงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ มีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนทำอาหารฝรั่งเศส ขนมสไตล์ฝรั่งเศส ไวน์ฝรั่งเศส และการบริการโต๊ะอาหารแบบฝรั่งเศส

โดยโรงเรียน Gastronomicom เน้นใช้บุคลากรผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจากโรงแรมชั้นนำที่ได้รับ Michelin Star และมีประสบการณ์สอนการทำอาหารมานานหลายปี ทำให้ประกาศนียบัตรจากโรงเรียนแห่งนี้เป็นที่ยอมรับในแวดวงการทำอาหารทั่วโลก

โรงเรียนเปิดสอนคอร์สการทำอาหาร และ/หรือ ขนมสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งแต่ระยะเวลา 1 เดือน, 3 เดือน, 7 เดือน และ 1 ปี ให้เลือกตามความต้องการของนักเรียนและบุคคลทั่วไปที่สนใจค่ะ โดยทุกๆคอร์สที่เปิดสอนจะมีวิชำเรียนภาษาฝรั่งเศสด้วย เพื่อให้นักเรียนสามารถสื่อสารทั้งกับอาจารย์ผู้สอนและเพื่อนร่วมชั้นได้อย่างถูกต้องมำกยิ่งขึ้น คอร์สที่ทางโรงเรียนเปิดสอนมีดังนี้ค่ะ

Gastronomicom เหมาะสำหรับ
– บุคคลที่สนใจศึกษาต่อด้านการทำอาหารและขนมระดับสูงสไตล์ฝรั่งเศส
– ผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพทำขนมอย่างจริงจัง เลือกฝึกงานในร้านอาหารโรงแรมหรูในฝรั่งเศสนาน 4 เดือน
– ผู้ที่ต้องการเรียนการโรงแรมและเพิ่มพูนความรู้ด้านการทำขนมฝรั่งเศสพร้อมเรียนภาษาฝรั่งเศสไปในเวลำเดียวกัน
– และผู้ที่ต้องการทำความรู้จักกับขนมฝรั่งเศสพร้อมเรียนภาษาฝรั่งเศสและท่องเที่ยวในตอนใต้ของประเทศ

หลักสูตร Full Program นอกจากจะเรียนทำอาหาร/ขนม และภาษาฝรั่งเศสแล้ว นักเรียนจะได้ฝึกงานเป็นเวลา 4 เดือน สำหรับคอร์ส 7 เดือนและ 1 ปี โดยทำงโรงเรียนจะเลือกภัตตาคารในโรงแรมชั้นนำหรือร้านอาหารชั้นนำให้นักเรียนไว้สำหรับฝึกงานค่ะ นักเรียนที่ต้องกำรสมัครเข้าเรียนในคอร์สดังกล่าวจำเป็นต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี และมีความสามารถในด้านภาษาอังกฤษหรือภาษาฝรั่งเศสได้ และเมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรด้านภาษาฝรั่งเศส และประกาศนียบัตรด้านการทำอาหาร นักเรียนในหลักสูตร Full Program จะได้รับประกาศนียบัตรจากการฝึกงานเพิ่มอีกใบค่ะ

ค่าใช้จ่ายในแต่ละคอร์สมีดังนี้ค่ะ
Gourmet Program 1 month – 2,800 Euros
Gastronomic Program 3 months – 5,900 Euros
Full Program 7 months – 6,300 Euros
One Year Program – 12,300 Euros

ที่พักของนักเรียนที่ทางโรงเรียนจัดให้ เป็นอพาทเม้นท์ 2 ห้องนอน (4คน ต่อ 1 อพาทเม้นท์) สนใจสมัครเรียนหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับตัวแทนสถาบันได้ที่เบอร์ 0 2714 7303 , 0 2714 7331-2 หรืออีเมล์ admin@studywiz.net, info@studywiz.net, marketing@studywiz.net หรือตัวแทนสถาบันที่เชียงใหม่เบอร์ 08 1359 2100 อีเมล์ north@studywiz.net Website: www.studywiz.net www.facebook.com/studywiz

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ