หลักสูตรเรียนพร้อมกับฝึกงานที่ Academia International ในประเทศออสเตรเลีย

พบกับการแนะนำสถานศึกษาในต่างประเทศอีกเช่นเคยเป็นประจำทุกวันนะครับ สำหรับในวันนี้จะพามาที่ประเทศออสเตรเลียอีกครั้ง ในเมืองใหญ่อย่างเมลเบิร์น รัฐวิคตอเรียครับ

จะว่าไปเมืองเมลเบิร์นนี้ก็มีสถาบันการศึกษาที่น่าสนใจอยู่หลายที่เลยครับ แต่วันนี้เราจะพามารู้จักกับ Academia International นะครับ

สถาบันนี้เปิดสอนสาขาวิชาชีพต่างๆในระดับอาชีวศึกษา และหลักสูตรอนุปริญญา โดยผู้ที่ผ่านการเรียน สามารถเลือกที่จะเข้าทำงานได้เลย หรือเลือกที่จะเรียนต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งสถาบันแห่งนี้ก็มีคอนเนคชั่นกับทาง Victoria University ด้วย

ในส่วนของวิชาที่เปิดสอน จะเปิดสอนภาษาอังกฤษ ในหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษวิชาการ การพูด-ฟัง-อ่าน-เขียน เป็นต้นครับ

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรวิชาชีพเช่น การปรุงอาหาร ทำขนม การออกแบบทรงผม ความงาม สปา การจัดการธุรกิจบริการ ซึ่งอาชีพเหล่านี้เป็นสาขาที่ต้องการของตลาดงานในออสเตรเลียทั้งสิ้นครับ

ซึ่งหลักสูตรส่วนใหญ่จะเป็นหลักสูตรระยะสั้น เวลาประมาณ 1-2 ปีนะครับ นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว หลักสูตรต่างๆก็จะมีการให้ผู้เรียนได้ฝึกงาน เพื่อเรียนรู้การทำงานจริงอีกด้วย

ผู้ที่สนใจจะสมัครเรียนต่อ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของสถาบันแห่งนี้ล่ะก็ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเลยครับ ที่ www.academia21.com

เป็นอย่างไรบ้างล่ะครับกับข้อมูลของสถาบัน Academia International น่าสนใจมากน้อยเพียงใดก็คอมเมนต์บอกกันได้นะครับ ทางเราจะพยายามปรับปรุงข้อมูลให้ดียิ่งขึ้นไปครับ

แล้วพบกันได้ใหม่คราวหน้า กับการแนะนำสถาบันที่น่าสนใจในต่างประเทศแบบนี้อีก ใครที่อยากจะรู้จักข้อมูลสถาบันต่างๆล่ะก็ พลาดไม่ได้เด็ดขาดครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ