อยากเรียนบริหารจัดการ ต้องที่สถาบัน MDIS ประเทศสิงคโปร์

วันนี้มีสถาบันด้านการบริหารจัดการที่มีชื่อเสียง และเก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ มาฝากเป็นทางเลือกสำหรับคนที่คิดจะเรียนต่อต่างประเทศนะครับ

สถาบันที่ว่าก็คือ Management Development Institute of Singapore หรือในชื่อย่อว่า MDIS นั่นเองครับ

สถาบันนี้ก่อนตั้งขึ้นในปี 1956 ซึ่งดำเนินงานมากว่า 56 ปีแล้วด้วยกัน และต่างจากสถาบันอื่นตรงที่ สถาบัน MDIS นั้นจะดำเนินงานในรูปแบบองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหากำไร เพราะฉะนั้น เงินค่าเล่าเรียนที่จ่ายไป ก็จะกลับคืนสู่ผู้เรียนในรูปแบบของอุปกรณ์การเรียน กิจกรรม สังคม หรือการบริจาคให้องค์กรอื่นๆ

นอกจากนี้ การเรียนการสอนของสถาบัน ยังมุ่งเน้นให้ผู้เรียนมีความสามารถในการบริหารจัดการที่ดี โดยเปิดสอนตั้งแต่หลักสูตร Diploma ปริญญาตรี ไปจนถึงระดับปริญญาโทเลยครับ

สถาบัน MDIS ยังมีควมร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา อังกฤษ หรือออสเตรเลีย เช่น University of Bradford, Oklahoma City University หรือ University of Sunderland เป็นต้นครับ

ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า การเรียนการสอนจะมีประสิทธิภาพ มีมาตรฐานสากล และยังสบายใจที่ได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ดี ของสถาบันที่ไม่มุ่งแสวงหากำไรอีกด้วย

สำหรับใครที่เริ่มสนใจจะเรียนต่อด้านการบริหารจัดการ แล้วต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของสถาบัน MDIS ได้เลยนะครับ ที่ www.mdis.edu.sg

และอย่าลืมติดตามกันนะครับ ว่าคราวหน้าทาง ScholarShip.in.th จะมานำเสนอสถานศึกษาในต่างประเทศที่น่าสนใจที่ไหนกันอีก วันนี้ลาไปก่อนครับ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ