อยากได้ทุนห้ามพลาด!! 4 สุดยอดเว็บหาทุนเรียนต่อต่างประเทศ

สวัสดีครับ เพื่อนชาว Scholarship.in.th วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งกับสาระดีๆ อีกเช่นเดิมครับผม

 

หากคุณมีการเรียนที่พอใช้ได้หรือการเรียนดีแล้วอยากแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง คุณอาจจะกำลังมองหาทุนการศึกษา

 

วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์ในการหาทุนกันครับผม

 

Zinch

scholarship-website

เว็บไซต์ที่เพิ่งเกิดขึ้นมาไม่นานสำหรับการหาทุน ซึ่งถึงแม้จะมีทุนไม่มากนัก แต่มูลค่าทุนการศึกษาที่รวบรวมเอาไว้ก็สูงถึง 1,000 ล้านเหรียญ (ราวๆ 30,000 ล้านบาท) ให้นักศึกาาจากทั่วโลกได้มาสมัครสมาชิกค้นหาทุนกันแบบฟรีๆ

 

ScholarshipExperts.com

scholarship-website2

เว็บไซต์เก่าแก่ที่สร้างมาในปี 2000 โดยกลุ่มครอบครัวครู อาจารย์ และนักศึกษา ช่วยกันสร้างหวังให้เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารด้านทุนการศึกษา แต่การเข้าถึงข้อมูลก็ต้องสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งมีข้อดีตรงที่เราสามารถสมัครหลายๆทุนได้จากเว็บไซต์ได้โดยตรงด้วยล่ะ

 

Peterson’s college scholarship search

scholarship-website3

บริษัท Peterson ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบ การเรียนต่อ การค้นหามหาวิทยาลัย รวมถึงสาขาอาชีพในอนาคต และยังมีทุนการศึกษากว่า 5,000 ทุกในเว็บไซต์อีกด้วยเช่นกัน

 

FindTuition.com

scholarship-website4

เว็บไซต์แห่งนี้ประกาศว่ามีทุนมากกว่า 1,700,000 ทุน รวมมูลค่ากว่า 7,000 ล้านเหรียญ รอคอยให้นักศึกษาเข้ามาค้นหาทุน และสมัครรับทุน โดยถ้าใครสมัครสมาชิกก็สามารถใช้ระบบการจับคู่เรากับทุนการศึกษาที่ต้องการ ซึ่งรวมไปถึงการขอเงินช่วยเหลือ และการกู้เงินเรียนด้วย

 

แล้วก็อย่าลืมนะครับ!!!! ถ้าอยากจะหาทุนเรียนต่อต่างประเทศกันล่ะก็ ประเทศเราก็มีเว็บไซต์ดีๆ อย่าง Scholarship.in.th ก็ขอฝากเว็บเราเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเพื่อนๆ ที่อยากได้ทุนไปเรียนต่อกันเมืองนอกด้วยนะครับ อิอิ

 

หลังจากนี้เพื่อนๆก็สามารถหาทุนได้ง่ายขึ้นแล้ว หวังว่าเพื่อนๆจะประสบความสำเร็จกับการขอทุนนะครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ