แจกตลอด!! Monash University มอบทุนเรียนต่อปริญญาตรีด้านเภสัชศาสตร์

สวัสดียามบ่ายครับเพื่อน ๆ ScholarShip.in.th น่าขนลุกจริง ๆ นะครับ ช่วงนี้มีกระแสข่าวออกมาบ่อย ๆ ว่าได้มีการสื่อสารกับวิญญาณ!!! ของบุรุษนามก้องโลก สตีฟ จ๊อบส์ นั่นเอง และมีการตีความไปต่าง ๆ นา ๆ ถึงชีวิตหลังความตายของอดีตผู้บริหารบริษัทแอ๊ปเปิ้ลแหว่งผู้นี้

ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อนั้นก็อยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละท่านนะครับ ทางที่ดีไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดีกว่า :)

กลับเข้าฝั่งกันดีกว่าครับ… ทุนนี้ก็เป็นทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเจ้าประจำ Monash University จากเมืองจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยจะเป็นในลักษณะของส่วนลดค่าเล่าเรียนเป็นจำนวน 50 เปอร์เซ็นต์ครับ ซึ่งเงื่อนไขการสมัครก็จะขึ้นอยู่กับความสำเร็จในการศึกษาของผู้สมัครแต่ละท่านนะครับ เรียกได้ว่าคัดสรรกันอย่างดีเลยทีเดียว

ทุนนี้จะเริ่มเรียนกันในปี 2556 นะครับ โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่ไม่ใช่ชาวออสเตรเลียนะครับ โดยจะเปิดใน 2 สาขาวิชาก็คือ Pharmacy และ Pharmaceutical Science ครับ โดยต้องรักษาระดับเกรดเฉลี่ยของตนเองให้มากกว่า 3.00 ด้วยครับ

สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทนะครับ

โดยจะหมดเขตรับสมัครวันไหนนั้น ทางมหาวิทยาลัยไม่ได้กำหนดเอาไว้นะครับ แต่เพื่อน ๆ ที่สนใจก็ควรรีบ ๆ สมัครไว้นะครับ อย่างสำนวนไทยที่ว่า”น้ำขึ้นให้รีบตักนะครับ”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลการสมัครได้ที่
http://www.monash.edu.au/study/scholarships/international/pharmacy-merit.html

อ๊ะ !! อีกอย่างนะครับ เพื่อน ๆ ทุนนี้ต้องแย่งชิงกันหนักหน่วงเลยทีเดียว เพราะมีจำนวนทุนถึง 1 ทุนด้วยกัน -*- เพื่อน ๆ ที่สนใจต้องรีบแล้วนะครับไม่งั้นจะพลาดโอกาสเอาง่าย ๆ แล้วพบกับทุนการศึกษา อัพเดทก่อนใคร รวดเร็วทันใจ กับ ScholarShip.in.th นะฮ๊าฟฟฟฟฟ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ