เกาหลีใต้ใจดี แจกทุนให้นักเรียนไทยอายุ 13-21 ปี ฟรีตลอดงาน

เอาล่ะ ในที่สุดก็มีทุนที่หลายๆคนรอคอยเข้ามาแล้วนะครับ ซึ่งพอทีมงาน www.ScholarShip.in.th ได้รับข่าวนี้ ก็เชื่อเลยว่ามีหลายคนจะต้องดีใจกับข่าวนี้แน่ๆ เพราะงั้นเรามาติดตามรายละเอียดของทุนนี้กัน

 

ทุนนี้มาจากประเทศเกาหลีใต้ครับ (ถูกใจล่ะสิ^^) มอบโดยกระทรวงครอบครัวและความเสมอภาคทางเพศ โดยเป็นโครงการทุนเยาวชนแลกเปลี่ยน ที่ชื่อว่า International Youth Exchange Association (IYEA)

โดยโครงการนี้จะแบ่งออกเป็น 2 กิจกรรม ได้แก่

 

 

1.โครงการ The 2 nd Pyeongchange, Let’s Global Winner Camp
จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองที่เกาหลีใต้ได้รับคัดเลือกเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูหนาว ในปี 2018 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์

เยาวชนอายุระหว่าง 13-19 ปี จำนวน 80 คน จะได้รับโอกาสผานการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยจะรับสมัครถึงวันที่ 11 มกราคมนี้เท่านั้น

 

2.โครงการ The 1st Asia Youth Dream Camp
โครงการส่งเสริมประสบการณ์ ให้แก่เยาวชนอายุระหว่าง 15-21 ปี ให้ได้มีโอกาสสร้างเสริมประสบการณ์ การฝึกงาน และการทำงานเป็นทีม

 

โครงการนี้จะรับสมัครถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ และมีกิจกรรมจัดระหว่างวันที่ 19-24 กุมภาพันธ์ 2013 ครับ

ซึ่งน้องๆคนไหนที่สนใจกิจกรรมทั้ง 2 โครงการนี้ ก็มีสิทธิ์สมัครตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันปิดรับสมัครเลยนะครับ โดยติดต่อสอบถามไปได้ที่
อีเมล์ miraha2@iyea.or.kr

 

korea-scholarship

 

เว็บโครงการ The 2 nd Pyeongchange
http://iyea.or.kr/system/board.php?board=iyeaen&command=body&no=30&&category=11&set_shape=bbs

เว็บโครงการ The 1st Asia Youth Dream Camp
http://iyea.or.kr/system/board.php?board=iyeaen&command=body&no=31&&category=11&set_shape=bbs


ก็อย่าลืมบอกต่อข่าวทุนดีๆแบบนี้ไปให้เพื่อนๆ หรือคนรู้จักกันด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดกันไป ส่วนทีมงาน ScholarShip ของเราก็จะทำหน้าที่นำทุนดีๆแบบนี้มาทำเสนอกันทุกวันเลยครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ