เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ มอบทุนโครงการที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2557-2558 จ้า

สวัสดีกันอีกครั้งนะครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาชมทุนการศึกษาต่อไปจากต่างประเทศกันเลยนะครับ โดยครั้งนี้ก็เป็นทุนจากญี่ปุ่นครับ มาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ประกาศมอบทุนสนับสนุนโครงการที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่นประจำปี 2557 -2558 แต่ไม่ได้เป็นรูปแบบของทุนการศึกษาสำหรับระดับปริญญาตรีหรือโท นะครับ

ทุนที่มอบก็จะมี ทุนโครงการแลกเปลี่ยนทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม ทุนสนับสนุนการเรียน-สอน ภาษาญี่ปุ่น ทุนสนับสนุนการแลกเปลี่ยนทางภูมิปัญญาและญี่ปุ่นศึกษา และทุนสนับสนุนโครงการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นครับ

 

japan-scholarship1

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีความชื่นชอบในวัฒนธรรมญี่ปุ่น หรือมีความสนใจในด้านภาษานั้น พลาดไม่ได้เลยล่ะครับสำหรับทุนนี้

 

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯจะปิดรับใบสมัครเป็นวันสุดท้ายในวันที่ 2 ธันวาคม 2556 นี้เท่านั้น ยกเว้นในส่วนของทุนสนับสนุนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ และการแปลเกี่ยวกับญี่ปุ่น จะต้องส่งใบสมัครไม่เกินวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 นี้เท่านั้นจ้า

 

ทั้งนี้ดังที่กล่าวไว้ ทางเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯไม่มีโครงการให้ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจในการไปศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ณ ประเทศญี่ปุ่นนะครับ

 

สามารถดาวน์โหลดเอกสารระเบียบการณ์และใบสมัครได้ที่ ดาวน์โหลด

 

beautiful-japanese-kimono-woman-and-red-leaves-in-autumn-in-kyoto-japan-651x433

 

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ
ชั้น 10 อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์
159 สุขุมวิท 21 (อโศก)
กรุงเทพฯ 10110

TEL:  (02) 260 8560-3

 

สำหรับผู้ที่สนใจหาทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีและโท ที่ประเทศญี่ปุ่น สามารถติอต่อสอบถามได้ที่ สำนักข่าวสารญี่ปุ่น สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย 0-2696 – 3000 หรือที่ เวปไซต์หลัก

 

แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดทได้ทุก ๆ วันที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ