เจ้าเก่า ! Curtin University จัดหนักมอบทุนป.ตรี-โท-วิจัยป.โท

สวัสดีตอนเย็นครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th เป็นยังไงบ้างครับสำหรับวันจันทร์วันแรกของสัปดาห์ที่สุดแสนจะโหดร้ายแบบนี้ เพื่อนๆ หลายคนก็เป็นเหมือนกันใช่ไหมครับ ? มันช่างเป็นอะไรที่ทุกข์ทรมานและกินเวลายาวนานเหลือทนจริง ๆ ว่าไหมครับ T^T

กลับมาเข้าเรื่องกันดีกว่านะครับหลังจากบ่นมาเยอะ -*- วันนี้ก็มีข่าวสารทุนการศึกษาจากประเทศออสเตรเลียนะครับ ที่มหาวิทยาลัย Curtin University นักแจกทุนเจ้าเก่าที่เราคุ้นเคยกันดีนะครับ ซึ่งจะมอบทุนในระดับปริญญาตรี-โทและทุนวิจัยปริญญาโทครับ

ซึ่งจะรองรับในสาขาวิชาต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ครับ
-Humanities
-Business
-Science & Engineering
-Health Sciences

เงื่อนไขของผู้สมัครรับทุนก็ไม่มีอะไรมากนะครับโดยในระดับปริญญาโท ผู้สมัครต้องมีความพร้อมสำหรับการทำงานสิจัยครั้งโดยเฉพาะงานวิจัยแบบต่อเนื่อง สำหรับนักศึกษาทั่วไปก็ต้องลงทะเบียนเรียนแบบเต็มเวลาหรือพาร์ทไทม์เท่านั้นนะครับ ถ้าหากทำหัวข้อวิจัยเกี่ยวกับเรื่องสวัสดิภาพสัตว์ (Animal Welfare) ก็จะยิ่งสอดคล้องกับแนวทางการทำงานของสถาบันครับ

โดยทุนนี้ก็ได้แจกมาทุกปีนะครับตั้งแต่ปี 2532 แล้ว รวม ๆ ดูแล้วก็ร่วม 20 ปีแล้วนะครับ โดยทุนนี้จะเน้นไปในทิศทางวิจัยปัญหาเกี่ยวกับสวัสดิภาพของสัตว์ครับ (Animal Welfare) ที่ประเทศออสเตรเลียครับ โดยจะแบ่งเป้น 2 ส่วนคือ สวัสดิภาพของสัตว์ทั่วไป และ สวัสดิภาพปศุสัตว์ที่ถูกใช้งานในภาคอุตสาหกรรมเข้มข้น

เพื่อน ๆ สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทนะครับ

โดยจะหมดเขตรับสมัครวันที่ 1 ตุลาคม 2555 ที่จะถึงนี้เท่านั้นนะครับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=74

เพื่อน ๆ คนไหนกำลังหาทุนในระดับปริญญาตรี และ โท หรือทุนวิจัย ก็อย่างพลาดทุนดี ๆ แบบนี้กันนะครับ

แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารทุนการศึกษา อัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ