เมนเทอร์ใจดีแจกทุนเรียนศิลปะและการออกแบบที่ University of the Arts London

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย จัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบทุนการ ศึกษาให้กับนักศึกษาไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ ด้านศิลปะและการออกแบบ โครงการพิเศษเพื่อส่งเสริมการศึกษา ด้านศิลปะนี้ได้ดำเนินมาเป็นปีที่ 2 แล้ว โดยปีนี้ได้เพิ่มมูลค่าทุนเป็น ทุนละ 50,000บาท จำนวน 2ทุน รวมเป็นมูลค่า 100,000บาท โดยผู้มีสิทธิ์รับทุนจะ ต้องสมัครเรียนในหลักสูตร Diploma, Foundation หรือ BA Programs ที่ University of the Arts London ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกทางด้านศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาศิลปะการออกแบบ แฟชั่น การสื่อสารและการแสดง ประกอบด้วย 6 วิทยาลัย (Camberwell College of Arts, Central Saint Martins College of Art and Design, Chelsea College of Art and Design, London College of Communication, London College of Fashion and Wimbledon College of Art) ระยะเวลาในการส่งใบสมัครเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมถึงวันที่ 30 เมษายน 2552

เงื่อนไขของการได้รับทุนดัง กล่าวมีดังนี้ ท่านจะต้องยื่นใบสมัครเรียนที่ University of the Arts London และระบุความประสงค์ว่าจะไปศึกษาต่อในปีการศึกษาเดือนกันยายน 2552 พร้อมทั้งต้องผ่านการสอบสัมภาษณ์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ International Coordinator of University of the Arts London และคุณกมลพรรณ ภัทรสุวรรณกุล เจ้าหน้าที่แนะแนวอาวุโสของ University of the Arts London ประจำที่สำนักงาน เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพฯ

การประกาศผลผู้โชคดีที่ได้การคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาจะจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552โดยสามารถดูรายชื่อ ผู้โชคดีได้ที่เว็บไซต์ของเมนเทอร์

University of the Arts London เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกด้านศิลปะและการออกแบบ มีศิษย์เก่าคนดังระดับโลกมากมาย อาทิ Alexander McQueen(อเล็กซานเดอร์ แมคควีน แฟชั่นดีไซน์เนอร์) Stella McCartney (สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ แฟชั่น ดีไซน์เนอร์) Jimmy Choo (จิมมี่ ชู ดีไซน์เนอร์รองเท้า) John Galliano (จอห์น กัลลิอาโน แฟชั่นดีไซน์เนอร์) และ Pierce Brosnan (เพียซ บอสแนน นักแสดง)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร 02-255-5157-9
http://www.mentor.ac/thai/news/show_news.php?id=406&lang=en

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ