เรียนต่อด้านการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ ที่สถาบัน Glion และ Les Roches

วันนี้ทาง ScholarShip ได้รับแจ้งข่าวว่าจะมีการจัดงานนิทรรศการ Your Dream Job in the World Hospitality สำหรับคนที่อยากเรียนต่อการโรงแรมในสวิตเซอร์แลนด์ครับ

แน่นอนครับว่าสวิตเซอร์แลนด์ นั้นติดอันดับประเทศที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดในโลก ทำให้ธุรกิจด้านการโรงแรมของที่นี่เฟื่องฟูมาก และก็มีโรงเรียนด้านการโรงแรมชื่อดังหลายแห่งเลยทีเดียว

โดยในงานนี้ ก็จะมีการแนะนำโรงเรียน Glion และ Les Roches ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นโรงเรียนด้านการโรงแรมอันดับ 1 และ 2 ของโลก ที่เปิดสอนการโรงแรมทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโทเลยครับ

นอกจากนี้ ทั้งสองโรงเรียนก็ยังมีสาขาอยู่ในประเทศอื่นๆอีก ทั้งอเมริกา ออสเตรเลีย สเปน และยังมีความสัมพันธ์อันดีกับธุรกิจโรงแรมดังๆทั่วโลกอีกมากมาย ทำให้นักศึกษามากกว่า 95% นั้นมีงานทำก่อนที่จะเรียนจบซะอีกครับ

ใครสนใจโอกาสทางการศึกษาดีๆแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยนะครับ งานจะจัดขึ้นที่ ห้อง Embassy Room โรงเรียนแมนดารินโอเรียนเต็ล วันเสาร์ที่ 24? มีนาคม เวลา 13.00-16.00 ครับ ทางที่ดีแนะนำให้จองที่นั่งก่อนนะครับที่เบอร์ 081-9208882 หรือ 02-6557515-7 เพราะที่นั่งอาจจะเต็มก่อนได้ และดูรยละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ekthana.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ