เรียนต่อป.ตรี ป.โทอังกฤษ Coventry University มอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท!!

กลับมาพบกับข่าวทุนการศึกษาต่างประเทศ จากเว็บไซต์ www.ScholarShip.in.th กันอีกครั้งนึงแล้วนะครับ ในวันนี้ก็เอาทุนใหม่มาอัพเดทให้เพื่อนๆเหมือนเดิม

 

สำหรับข่าวนี้เป็นทุนจากประเทศอังกฤษครับ โดยมหาวิทยาลัย Coventry University เป็นผู้มอบทุน ซึ่งจะมอบให้แก่นักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะด้วย

ทุนการศึกษาที่มอบให้ เป็นทุนระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สาขาวิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยี จำนวนทั้งหมด 55 ทุน รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทเลยล่ะ!!!

 

Coventry-University-scholarship

 

ทุนทั้งหมด 55 ทุน จะแบ่งออกเป็นระดับต่างๆดังนี้
– ทุนระดับปริญญาตรี มูลค่า 4,500 ปอนด์ หรือประมาณ 225,000 บาทต่อปี

– ทุนระดับปริญญาโท มูลค่า 2,500 ปอนด์ หรือประมาณ 125,000 บาทต่อปี

สำหรับใครที่สนใจ คุณสมบัติก็ไม่โหดอะไรมาก เพราะทุนนี้จะเปิดให้แก่นักเรียนต่างชาติ ที่สนใจจะมาเรียนต่อมหาวิทยาลัย Coventry ครับ

 

โดยขั้นตอนการสมัครมีอยู่ว่า
ให้เข้าไปศึกษาขั้นตอนการสมัครเรียนในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย http://wwwm.coventry.ac.uk/international จากนั้นก็ยื่นเอกสารสมัครเรียนผ่านทางออนไลน์ได้เลย

สำหรับนักเรียนที่จะรับทุน ก็ต้องเขียนเรียงความ 500 คำ เกี่ยวกับแผนการเรียน แนบไปพร้อมกับใบสมัครที่อีเมล์ ECscholarship.io@coventry.ac.uk ด้วยนะครับ

 

ทุนมหาวิทยาลัย Coventry จะเปิดรับสมัครจนถึง 28 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะครับ ใครที่กำลังจะจบม.ปลาย หรือปริญญาตรี อยากหาที่เรียนต่อ ก็ยื่นสมัครกันได้เลยครับผม…

 

ที่มา: www.coventry.ac.uk

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ