เรียนฟรีที่สิงคโปร์ ผ่านทุนการศึกษา Nanyang MBA สมัครด่วน!!

กลับมาพบกับข่าวทุนการศึกษาจาก ScholarShip อีกครั้งแล้วนะครับ สำหรับในวันนี้เรามีข่าวทุนดีๆ จากประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนของเรานี่แหละ เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แม้จะเป็นแค่เกาะเล็กๆก็ตาม…

ใช่แล้วครับ คือประเทศสิงคโปร์นั่นเอง และมาจากทางสถาบันชื่อดังอย่าง Nanyang Technological Univeristy หรือ NTU โดยเป็นทุนเรียนต่อระดับปริญญาโทที่มีชื่อโครงการว่า ทุนการศึกษา APEC และ ASEAN Scholarships

โดยโครงการนี้จะเป็นการเรียนหลักสูตร Nanyang MBA ระยะเวลา 12 เดือน โดยนักศึกษาอาจจะเลือกเรียนในหลักสูตร 2 ปริญญาได้ด้วย ทั้งในสิงคโปร์ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส หรือสวิตเซอร์แลนด์

singapore3

การเรียนการสอนจะแบ่งออกเป็น 2 โปรแกรมด้วยกัน ได้แก่ Strategy & Planning และ Banking & Finance ให้เลือกเรียนตามความถนัดของแต่ละคนเลยครับ

ทีนี้เรามาดูคุณสมบัติเบื้องต้นที่กำหนดเอาไว้เลยนะครับ
– เป็นประชาการในกลุ่มประเทศอาเซียน หรือกลุ่มสมาชิก APEC
– มีผลการเรียนดีเยี่ยม
– มีคะแนน TOEFL ibt 90 หรือ IELTS 6.5 หรือ GMAT 660 ขึ้นไป
– ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 3 ปี

 

ใครที่สนใจทุนดีๆแบบนี้ล่ะก็ ขั้นตอนการสมัคร สามารถเข้าไปดำเนินการได้เลยนะครับ ในเว็บไซต์ http://www.nanyangmba.ntu.edu.sg/admissions/application-process/

 

หรือถ้าใครที่กำลังลังเล อยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติม ก็มีตัวแทนคือทาง EnVision ให้ได้ติดต่อสอบถามรายละเอียดให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยติดต่อไปที่
อีเมล์ rosarom@envisionmba.com หรือ hong@envisionmba.com
เบอร์โทรศัพท์ 081-4069620, 085 9044190
เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/EnvisionMBA.Thailand

 

singapore2

 

ทั้งสามช่องทางนี้ติดต่อได้หมดเลยครับ เชื่อเลยว่าสามารถตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับทุนนี้ได้อย่างชัดเจน และช่วยให้เพื่อนๆเข้าใจเกี่ยวกับการรับสมัคร และขั้นตอนต่างๆได้ดียิ่งขึ้นครับ

แล้วกลับมาพบกันกับข่าวทุนใหม่ๆ ได้ทุกวันทาง ScholarShip.in.th ที่จะคอยทำหน้าที่หาทุนมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันก่อนใคร อยากพลาดกันเลยนะครับ :)

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ