เรียนภาษาที่ ELS Language Centers พร้อมรับทุนจากมหาลัยชื่อดัง

ELS Language Centers สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับต้นๆของอเมริกา และเป็นรับการยอมรับจากนักเรียนทั่วโลกมากว่า 50 ปี มีศูนย์กว่า 60 แห่งตั้งอยู่ทั่วประเทศอเมริกา แคนาดาและออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีแคมปัสที่ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในประเทศอเมริกากว่า 50 แห่งและในเมืองสำคัญ

ELS Certification หรือ ใบประกาศนียบัตรของ ELS ถือเป็นจุดเด่นของโรงเรียนเพราะประกาศนียบัตรของ ELS เป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยในอเมริกากว่า 650 แห่ง ELS Language Centers จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญา โดยไม่ต้องสอบ TOEFL นักเรียนที่สอบผ่านข้อสอบของทางสถาบัน และได้รับการรับรองจาก ELS จะสามารถผ่านเข้าเรียนในระดับปริญญากับทางมหาวิทยาลัยในเครือของสถาบันได้อีกด้วย

ELS มอบทุนการศึกษาในรูปแบบลดค่าเล่าเรียนให้กับนักเรียนที่จบหลักสูตร EAP Level 12 โดยมอบทุนในจำนวนที่แตกต่างกันไปตามแต่มหาวิทยาลัย

Middle Tennessee State University เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในรัฐเทนเนสซี่ ตั้งอยู่ที่เมืองMurfreeboro ทางตอนใต้ของ Nashville มหาวิทยาลัยติด 1 ใน 25 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอเมริกา คณะที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียง ได้แก่ Accounting, Food Science, Computer and Information Sciences MTSU ให้ทุนลดค่าเล่าเรียนในระดับ ป. ตรีสำหรับนักเรียน ELS EAP จำนวน $2,000 ในปีแรก โดยให้ปีละ 2 เทอม เทอมละ $1,000 และยังให้ทุนต่อจนจบการศึกษา หากนักเรียนทำ GPA 3.0 ขึ้นไปทุกเทอม

Northern Illinois University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของรัฐ Illinoi อยู่ที่เมือง Dekalb ห่างจาก Chicago ทางตะวันตกประมาณ 100 กิโลเมตร NIU มีการเรียนการสอนและการทำวิจัยที่สมบูรณ์แบบ NIU มีชื่อเสียงและติดอันดับตันๆในหลายสาขาวิชา ติด 1 ใน 10 อันดับ Department of Accountancy ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศ และอันดับที่ 84 ของประเทศด้านสาขาธุรกิจในระดับปริญญาตรี ให้ทุนลดค่าเล่าเรียนในระดับปริญญาตรีจำนวน $8,500 ต่อปี โดยเฉลี่ย 20ทุนต่อปี สำหรับนักเรียน ELS EAP ที่มี GPA 3.5 ขึ้นไป และยังให้ทุนต่อจนจบการศึกษา หากนักเรียนทำ GPA 3.5 ขึ้นไปทุกเทอม

Ohio Dominican University มหาวิทยาลัยขนาดกลางซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Columbus เมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 16 ของประเทศ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนโยบายด้านการเรียนรู้ที่มีเอกลักษณ์ คือการให้นักศึกษาเป็นศูนย์กลาง ซึ่งช่วยเอื้ออำนวยให้นักศึกษาแต่ละคนมีโอกาสในการแสดงความสามารถ มอบทุนส่วนลดค่าเล่าเรียนในระดับปริญญาตรีจำนวนไม่เกิน $14,000 สำหรับนักเรียน ELS EAP ที่มี GPA 3.0 ขึ้นไป

และอีกกว่า 50+ มหาวิทยาลัยในอเมริกา ที่มอบทุนลดค่าเล่าเรียนสำหรับนักเรียน ELS EAP ค่ะ น้องๆที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับตัวแทนสถาบันได้ที่ [email protected], [email protected], [email protected] โทร 0 2714 7303 , 0 2714 7331-2 หรือสาขาเชียงใหม่ ติดต่อ 0 5321 4931, 08 1359 2100 อีเมล์ [email protected] ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ:? www.facebook.com/studywiz และ www.studywiz.net

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ