เอาใจคนอยากเรียนประเทศอังกฤษ ด้วยทุนจาก Bangor University

กลับมาพบกับข่าวทุนการศึกษาจาก ScholarShip กันอีกเช่นเคยครับ และช่วงนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาทองแห่งการแจกทุนของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ครับ เพราะตอนนี้ก็มีทุนจากประเทศนี้เข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลย

ในวันนี้ ก็เป็นข่าวทุนจากมหาวิทยาลัย Bangor University ซึ่งตั้งอยู่ในเวลส์ครับ และได้แจ้งเข้ามากับทางเว็บเราว่า จะมีการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติ ประจำปี 2012

ทุนที่มอบให้เป็นทุนระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในสาขาสังคมศาสตร์เท่านั้น โดยผู้ที่ได้รับทุน จะได้รับทุนตามผลการพิจารณา เริ่มตั้งแต่ 1,000 ปอนด์เป็นขั้นต่ำ ไปจนถึงทุนเต็มจำนวนเลยครับ

ผู้สมัครจะต้องจบระดับปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ส่งใบสมัคร แนบประวัติ และหนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา

เปิดรับสมัครตั้งแต่ตอนนี้ จนถึงวันที่ 1 กรกฎาคมนี้เท่านั้นครับ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก http://www.bangor.ac.uk/so/postgraduate/funding/index.php.en#Bursaries

หากมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติม ให้ติดต่อไปทางอีเมล์ของฝ่ายทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยได้เลยนะครับ ที่ [email protected] ขอให้โชคดีกันทุกคนครับ

แล้วคราวหน้า ScholarShip จะหาทุนการศึกษาดีๆแบบนี้มาฝากอีกเช่นเคยนะครับ ใครที่อยากเกาะติดไม่พลาดทุน ก็กด Like เพื่อรับข่าวทุนในเฟซบุ๊คได้เลยนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ