ทุนวิจัยด้านฟิสิกส์จากเมืองผู้ดี มหาลัย King’s College London

สวัสดีครับเพื่อน ๆ และแล้วก็เป็นอีกเช่นเคยนะครับที่เราได้นำทุนที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อน ๆ กัน มาพบกับทุนการศึกษาอีกทุนนึงนะครับเพื่อน ๆ โดยทุนนี้มาไกลครับจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษกันเลยทีเดียวครับ ซึ่งเป็นทุนของทางมหาวิทยาลัย King?s College London ครับผม

ทุนนี้เป็นทุนวิจัยและอบรมครับซึ่งจะเปิดให้เฉพาะสาขาวิชาฟิสิกส์ เท่านั้นนะครับหวังว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบและเก่งในด้านการคำนวนจะถูกใจกันนะครับ

มาดูในส่วนเงื่อนไขของทางมหาวิทยาลัยกันครับ
-เป็นนักศึกษาที่ไม่ใช่ชาวสหราชอาณาจักร
-จบการศึกษาระดับปริญญาเอกหรือมีประสบการณ์ในด้าน Molecular dynamics simulations และ Computer programming
-มีประสบการณ์ในการคำนวนหาค่าของ Energy Barriers

โดยทุนนี้ก็มีเป้าหมายเพื่อที่จะหาผู้สมัครที่จบปริญญาเอกเพื่อไปทำงานในด้านนี้เป็นเวลา 36 เดือนครับซึ่งทุนนี้รวม ๆ แล้วจะมีมูลค่ากว่า 1,800,000 บาทต่อปีเลยนะครับ !! ซึ่งในจำนวนนี้ก็ได้รวมค่าอาหาร ที่พัก และค่าเดินทางด้วยครับ พูดได้ว่าแจกเต็มแจกหนักจริง ๆ สำหรับทุนนี้

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางไปรษณีย์นะครับ

สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2555 นี้เท่านั้นนะครับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://www.kcl.ac.uk/depsta/pertra/vacancy/external/pers_detail.php?jobindex=12155

หวังว่าเพื่อน ๆ จะไม่พลาดทุนดี ๆ แบบนี้กันนะครับ นอกจากจะได้ทุนไปศึกษาต่อแล้ว ยังได้ประสบการณ์การทำงานอีกทั้งยังได้ภาษาด้วยนะครับ นี่ยังไม่รวมกับเงินที่จะได้รับด้วยนะครับ กลับมานี่ล่ำซำกันเลยทีเดียว

แล้วพบกันใหม่นะครับกับข่าวสารทุนการศึกษาจากทั้งในและต่างประเทศอัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะคร๊าฟฟฟฟฟ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ