โครงการ Audi Star Creation สำหรับคนอยากเป็นดีไซเนอร์ มอบทุน+ฝึกงานฟรี

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวแฟนคลับ ScholarShip.in.th ทุกคน วันนี้หลายคนก็คงจะรอคอยกันเหมือนเดิมสินะครับ ว่าทางเว็บของเราจะนำทุนเรียนต่อต่างประเทศจากไหนมาฝากกันอีก ลองมาติดตามกันเลยครับ

 

ยังมีทุนด้านออกแบบแฟชั่นเข้ามาฝากกันเหมือนเดิม เมื่อวานมาจากฝรั่งเศสแล้ว แต่วันนี้มาจากทางประเทศสิงคโปร์บ้าง ซึ่งมีชื่อโครงการทุนดีๆว่า “Audi Star Creation” นั่นเอง

ทุนนี้เป็นความร่วมมือของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ กับทาง International Enterprise (IE) และ SPRING Singapore เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์ชาวเอเชีย

 

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 3 คน ที่จะได้เข้าร่วมฝึกงานกับห้องเสื้อชั้นนำอย่าง FJ Benjamin เป็นเวลา 1 ปี พร้อมรับทุนการศึกษากว่า 250,000 บาทด้วยครับ

 

ทีนี้เรามาดูคุณสบัติของผู้สมัครกันเลย
– มีอายุระหว่าง 16-35 ปี
– ประสบการณ์ทำงานในสาขาอุตสาหกรรมแฟชั่น ต้องไม่เกิน 2 ปีเท่านั้น

ทุนนี้ก็จะเหมาะสำหรับใครก็ตามที่มีความสามารถด้านการออกแบบ ดีไซน์เสื้อผ้า และยังไม่เคยทำงานในสายงานนี้มาก่อน หรือเพิ่งเข้ามาทำใหม่ๆ ก็จะสามารถสมัครได้หมดเลยครับ

 

ใครที่จะสมัครก็สามารถเข้าไปสมัครได้ในเว็บไซต์ www.starcreation.sg หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้จากเฟซบุ๊คของโครงการเลยครับ www.facebook.com/StarCreationSG

 

Audi-Star-Creation

 

โครงการดีๆแบบนี้จะรับสมัครจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2556 เท่านั้นนะครับ หวังว่าเพื่อนๆที่สนใจ คงจะรีบสมัครกันทันเวลานะ

 

แล้วกลับมาติดตามกับข่าวทุนการศึกษา ทุนเรียนต่อต่างประเทศแบบนี้ได้อีกทาง www.ScholarShip.in.th ที่เรายืนยันว่าจะนำทุนดีๆมาเสนอให้ได้รับข่าวใหม่ๆกันทุกวันเลยครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ