โอกาสดีเรียนต่อ ป.โท ด้าน Creative Advertising จากทางสถาบันระดับโลก ใครสนใจลองดูเลย

 

ข่าวดี สำหรับน้องๆที่สนใจเรียนต่อ ป.โท ด้าน Creative Advertising สู่ความเป็นมืออาชีพด้าน Copywriting, Story Telling and Art Direction

 

สถาบัน Media Design School ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นสถาบันที่ได้รับจัดอันดับให้เป็น Ad School ที่ดีที่สุดติดอันดับ 1 ใน 4 ของโลก ได้ร่วมเปิดหลักสูตร MA in Creative Advertising ที่สถาบัน NABA ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลีในปี 2013 เพื่อให้เกิดความหลากหลายทั้งด้านวิชาการและวัฒนธรรม

 

โดยหลักสูตร MA in Creative Advertising นี้เป็นหลักสูตร Academic Master 1 ปี เริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานด้าน Creative Advertising การปรับความรู้ความเข้าใจในการทำสื่อร่วมสมัยที่สามารถใช้ได้หลากหลาย

 

na1
ทั้ง สื่อ Traditional, Below the line, Merchandising (Offline) ไปจนถึงสื่อ Digital (Online) จนพัฒนาให้คนดูกลายเป็นสื่อช่วยประชาสัมพันธ์ไปด้วย (เช่น การทำ Viral, การกด Like & Share ต่างๆ)

 

MA in Creative Advertising (Academic Master 1 ปีพร้อมกับฝึกงานกับบริษัทชั้นนำ ในเมืองมิลาน) จะพัฒนาศักยภาพในด้าน Copywriting, Story Telling and Art Direction ซึ่งนักศึกษาที่จบจากสายวิชานี้ สามารถทำงานในสายอาชีพ Art Direction และ Copy Writer ในบริษัท Agency โฆษณาทั่วโลกเลยล่ะ

 

พิเศษ! เพื่อเป็นการฉลองการเปิดหลักสูตรที่มิลานอย่างเป็นทางการ ทางสถาบันได้จัดโปรโมชั่นลดค่าเทอมจาก 24,990 ยูโร (ประมาณ 1 ล้านบาท) เป็น 16,090 ยูโร (ประมาณ 640,000 บาท) สำหรับคอร์สที่จะเปิดในเดือน ตุลาคม 2015 นี้

 

naba-scholarship

 

น้องๆที่สนใจ สามารถขอรับรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ :
ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อด้านศิลปะและการออกแบบโดยเฉพาะ “ArtVise Education”
Facebook: ArtVise Education /

 

Email: [email protected] โดยแนะนำตัวชื่อ-นามสกุลภาษาอังกฤษ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ และระบุสาขาที่สนใจ (MA in Creative Advertising_MDS)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ