ใครอยากไปสก๊อตแลนด์!? University of St Andrews มอบทุนระดับป.ตรี

กลับมาพบกับข่าวทุนการศึกษาต่างประเทศกันอีกข่าวนึงนะครับ สำหรับข่าวนี้มาจากทางมหาวิทยาลัย University of St Andrews ซึ่งก็มอบทุนให้กันมาทุกปีนะครับ

University of St Andrews มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่สมัครเข้าเรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรี ปีการศึกษา 2013 โดยจะมอบสนับสนุนให้เป็นเวลาทั้งหมด 4 ปี ผู้ที่ได้รับทุนจะได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนในประมาณปีละไม่เกิน 200,000 บาท

ซึ่งผู้รับทุนสามารถเลือกเรียนในสาขาวิชา หรือหลักสูตรใดก็ได้ ที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในระดับปริญญาตรี ถือเป็นเรื่องดีอีกอย่างนึง

ทีนี้เรามาดูคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครทุนการศึกษากันเลย
– ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาต่างชาติ นอกสหราชอาณาจักร และนอกทวีปยุโรป
– สมัครเข้าเรียนระดับปริญญาตรีกับทางมหาวิทยาลัย ในภาคเรียนเดือนกันยายน 2556

ขั้นตอนการสมัคร
ใครที่สนใจจะสมัคร สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเว็บไซต์ของทางมหาวิทยาลัยเลยครับ ผมเอาลิงค์มาให้แล้ว www.st-andrews.ac.uk/admissions/ug/feesandfunding/scholarships/InternationalUndergraduateScholarship/

ทุนการศึกษาจะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 22 มีนาคม 2556 เท่านั้นนะ อย่าลืมกันล่ะ (และจะประกาศผลในวันที่ 3 เมษายน 2556 ให้ได้รับทราบผลกัน)

ส่วนใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องทุนนี้ แนะนำว่าให้สอบถามไปทางส่วนที่รับผิดชอบของทางมหาวิทยาลัยโดยตรงได้เลยนะครับ จะได้รับคำตอบที่ถูกต้องและชัดเจน

โดยสอบถามได้ที่
International Office, Admissions, University of St Andrews, St Katharine”s West, 16 The Scores, St Andrews, Fife  KY16 9AX Scotland
Tel: +44 (0)1334 462150
Website:www.st-andrews.ac.uk/international

แล้วอย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวสารทุนการศึกษาใหม่ๆแบบนี้ได้ทุกวัน กับเว็บไซต์ www.ScholarShip.in.th ที่จะนำทุนเรียนต่อต่างประเทศดีๆ มาฝากไม่ให้เพื่อนๆได้พลาดกันเลยจ้า ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ