ไฟลท์ที่แพงสุดในโลก ! สายการบิน Etihad เปิดบริการห้องสวีทบนเครื่อง ราคาต่อเทียวสูงถึง 1.3 ล้านบาท !!

 

 

1 ในความฝันของคนเดินทางส่วนใหญ่แล้ว คงไม่พ้นการเดินทางแบบหรูหราที่สุดในโลกอย่างเช่นการโดยสารทางอากาศไปกับ First Class ของสายการบิน 5 ดาวสักแห่ง วันนี้เรามีเที่ยวบินสุด Exclusive ของสายการบินชื่อดังระดับโลกอย่าง Etihad มาให้เพื่อนๆได้ชมกันเลยว่าจะตอบโจทย์การเดินทางของคนมีเงินขนาดไหนกันนะ

 
นี่คือเที่ยวบินที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลก โดยทางสายการบิน Etihad Airways ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เปิดบริการห้องสวีทส่วนตัวบนเครื่องบิน A380-800 เส้นทางนิวยอร์ก – มุมไบ โดยมีราคาสูงถึงเที่ยวละ 1.3 ล้านบาท

9466

 

 

 

ถ้าไปกลับจะมีราคาประมาณ 2.6 ล้านบาท กลายเป็น”ห้องโดยสารที่มีราคาสูงที่สุดในโลก”

9468

 
ด้วยราคาที่สูงมากขนาดนี้ ดังนั้นภายในห้องสวีทจึงประกอบไปด้วย 3 ห้องเล็กคือ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องอาบน้ำ ที่ตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงาม ทั้งยังมีพ่อบ้านคอยบริการแบบส่วนตัว

9471

 

 

9470

 

 

9469

 

 

นอกจากนี้ยังเปิดเส้นทางนิวยอร์ก – อาบูดาบี โดยมีราคาสูงถึง 2.1 ล้านบาท รวมถึงเส้นทางลอนดอน – มุมไบ ที่มีราคาสูงถึง 1.8 ล้านบาทอีกด้วย นั่งเครื่องบินเที่ยวเดียวซื้อบ้านได้หลังนึงเลยนะเนี่ย แถมถ้าไปกลับราคาแพงกว่าบ้านบางหลังซะอีก…

9467

 

 
เห็นแล้วไม่อยากรีบถึงที่หมายเลยล่ะจ้า ต่างจากการนั่งเครื่องบินทุกๆครั้งแบบสุดๆ ต้องขอชื่นชมสายการบิน Etihad ที่สามารถพลิกโฉมเครื่องบินในระดับเฟิร์สคลาสได้แบบสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

source: unigang

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ