10 นวัตกรรมเจ๋งๆ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณเปลี่ยนไป!!

 

มนุษย์ มักจะสรรค์สร้างอะไรใหม่ๆเสมอ เพื่อทดแทนสิ่งที่ขาด หรือพัฒนาสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าจินตนาการและความสร้างสรรค์ของมนุษย์นั้นไม่มีขีดจำกัดจริงๆ เลยล่ะ

 

และก็ด้วยจินตนาการเหล่านี้แหละ ที่ทำให้เรามีนวัตกรรม และการใช้ชีวิตที่สุขสบายยิ่งๆ ขึ้น วันนี้เราก็ได้นำ 10 นวัตกรรมเจ๋งๆ ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง มาฝากกันแหละ ลองมาชมกันดูนะครับ

 

10. 5 in 1 table game

1

ไม่ต้องกลัวว่าซื้อมาแล้วจะเบื่อ จะไม่คุ้มนะครับ เพราะกระดานหมากรุก, ทอยลูกเต๋า, โต๊ะปิงปอง, โต๊ะแทงพูล, เกมยิงบอล.. ทั้ง 5 เกมนี้ถูกรวมรวมมาไว้เพียงโต๊ะๆ เดียวแล้วล่ะ!

 

9. Easy To Find Tape

2

เคยเจอปัญหาในการใช้เทปใสกันหรือไม่? กว่าจะหาปมสุดท้ายที่ใช้ทีก็เสียเวลาไปนาน แต่..Easy To Find Tapeช่วยคุณได้! คุณไม่ต้องเสียเวลานั่งงมหาด้านปลายของสก็อทเทปอีกต่อไป!!

 

8. Kiss Me Meter Breath Checker

3

เพราะมีสาเหตุมากมายที่ก้อให้เกิดกลิ่นปากไม่ว่าจะเป็น การอื่มชากาแฟ สูบบุหรี่ หรือ ทานอาหารที่มีกลิ่นฉุน ทำให้หลายๆคนกังวลจนเสียจนไม่มั่นใจในกลิ่นปากของตัวเองแค่อุปกรณ์ Kiss Me Meter Breath Checker นี้คือเครื่องวัดระดับปากเหม็น เพียงคุณวัดระดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากช่องปากก็สามารถเพิ่งความมั่นใจในตัวเองได้แล้วล่ะ

 

7. Swiss Army Knife Victorinox SSD

4

สิ่งประดิษฐ์คลาสสิคอย่างมีดพับสวิสอาร์มี่ย์ก็ต้องปรับให้เข้ากับยุค สมัย ด้วยการเพิ่มยูเอสบีแฟลชไดรฟ์สำหรับเก็บข้อมูลไปด้วย เผื่อจำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ขณะตั้งแคมป์อยู่ในป่าเขา -*-

 

6. Portotrash

5

หมดปัญหาเรื่องขยะ หรือเศษอาหาร หล่นตามพิ้นขณะเก็บโต๊ธให้สะอาด เพราะPortotrash คืออุปกรณ์สำหรับยึดติดกับขอบโต๊ะสำหรับแขวนถุงพลาสติคใช้เป็นถุงขยะ เหมาะสำหรับเวลาทำครัวหรือทำงานฝีมือ สะดวก และสะอาดจริงๆ เลยล่ะ

 

5. Mini Dock Wall Socket

6

ไม่ต้องพึ่งเม็ดบีทถนอมสายชาร์ต ไม่ต้องคอยม้วนสายชาร์ตเก็บให้เป็นระเบียบ(แถมสายยังเปราะง่ายอีก) Mini Dock Wall Socket จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของสาวกIphoneให้ง่ายขึ้น เพียงเสียบกับกำแพงตามภาพ! ใช้ง่ายและสวยงามเป็นระเบียบกว่าสายชาร์จแบบเก่าที่ดูเกะกะรุงรังมากเลยล่ะ

 

4. Foodface

7

สำหรับคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่แทบทุกคู่เมื่อลูกรักงอแงไม่ยอมกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ การหลอกล่อให้ลูกรักยอมกินไม่ใช่เรื่องง่ายๆแน่ๆ Foodface ช่วยคุณได้ เพียงแต่งหน้าตาให้อาหารดูน่ารักน่าชัง ผสมกับความสร้างสรรค์อีกนิดหน่อย ลูกรักของคุณก็ยอมกินแต่โดยดีแล้วล่ะ

 

3. Dynamic Luminous Ceiling Sky

8

Dynamic Luminous Ceiling Sky คือเพดานที่เป็นจอแอลซีดี โดยจำลองภาพท้องฟ้าเสมือนจริงที่จะเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยทุกประเภท แนะนำให้ติดเพดานชนิดนี้ให้แก่พนักงานออฟฟิศ เพิ่มความรื่นรมย์ในการทำงาน และยังเป็นการหลอกพนักงานให้เข้าใจว่ายังเป็นตอนกลางวันอยู่! 5555

 

2.Anti theft chair

9

เก้าอี้ที่มีที่แขวนกระเป๋าได้ เพื่อความสะดวก และเพื่อความปลอดภัยจากพวกมือไวคว้ากระเป๋าของคุณติดมือไปอีกด้วยล่ะ

 

1. Icon Spaghetti Measuring

10

หมดปัญหาเรื่องสปาเก็ตตี้มื้อนี้จะเหลือหรือขาดด้วยIcon Spaghetti Measuring ช่วยให้คุณกะปริมาณของเส้นสปาเก็ตตี้ได้ว่าจะต้องใช้เท่าไหร่อะไรยังไง มีทั้งรูปผู้หญิง ผู้ชาย และที่สำคัญใครที่ท้องใหญ่ๆ ก็รูปม้าไปเลยจ้า อิอิ

Source: Toptenthailand

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ