10 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่ามีหนุ่มหล่อหน้าตาดี แถมฉลาดอยู่มากที่สุดใน USA!!!

สำหรับหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัยแล้ว แค่หน้าตาดีไม่พอ ต้องเรียกได้ว่ามีครบทุกๆ ด้าน แถมยังต้องฉลาดอีกด้วยใช่มั้ยล่ะ หน้าตาดีอย่างเดียวมันอยู่ไม่ได้แล้วสมัยนี้ อิอิ

 

วันนี้ ScholarShip.in.th เลยขอนำเรื่องราวเกี่ยวกับ 10 มหาวิทยาลัยที่มีหนุ่มหล่อ สาวสวย แถมฉลาดมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา จากการจัดอันดับของ Business Insider มาฝากกันครับผม มาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง

 

 

อันดับ 10 Santa Clara University
santa_clara

หนุ่มสาวในมหาวิทยาลัยนี้หล่อ และสวยสุดๆ ไปเลยล่ะ แถมยังมีอัธยาศัยดี และฉลาดอีกต่างหาก

 

อันดับ 9 University of Southern California

2

คนที่นี่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ ทุกๆ คนที่นี่แต่งตัวแบบ Southern California style คือขาสั้นและรองเท้าแตะ น่ารักไปอีกแบบเลยล่ะ

 

อันดับ 8 Howard University

3

ใครที่ชอบแต่งตัว และแฟชั่นล่ะก็ พลาดการอยู่มหาวิทยาลัยนี้แล้วจะเสียใจไปเลยล่ะ เพราะทุกๆ คนแต่ตัวกันได้ดูดีสุดๆ ไปเลย

 

อันดับ 7 Colgate University

4

นักเรียนที่นี่เรียนหนักกัน แต่กระนั้นก็ยังไม่ลืมที่จะแต่งตัวกันดีๆ มา แถมที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องปาร์ตี้อีกด้วยล่ะ อิอิ

 

อันดับ 6 Vanderbilt University

1403134439000-VandyBaseball

ที่นี่ล้วนมีแต่คนหน้าตาดีเลยก็ว่าได้ แถมยังมีนักศึกษาจากหลายๆ ชาติ ทุกคนแต่งตัวอย่างดูดีไปหมด แถมยังเฟรนลี่มากๆ ด้วยล่ะ ใครอยากหาเพื่อนสวยหล่อล่ะก็ มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่จ้า

 

อันดับ 5 Stanford University

23

ขึ้นชื่อเรื่องหนุ่มสุดฮอทเลยล่ะสำหรับที่นี่ ด้วยสภาพอากาศที่เป็นใจ รวมถึงหนุ่มๆ ก็ชอบเข้ายิมกันเป็นประจำอีกด้วย ไม่แปลกเใจเลยล่ะ แถมยังมีนักศึกษาจากหลายชาติ มากภาษา และที่สำคัญเปิดกว้างมากๆ เรื่องการเรียนก็ไม่ต้องให้บอก ชื่อมหาวิทยาลัยนี้รับประกันอยู่แล้วล่ะ

 

อันดับ 4 Georgetown University

7

ด้วยการที่เป็นมหาวิทยาลัยที่สนับสนุนทางด้านกีฬา ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่นี่รูปร่างฟิทแอนด์เฟิร์มกันมากๆ แถมยังมีร้านกาแฟ สถานที่แฮงค์เอ้าต่างๆ มากมาย แถมบางทียังจัดปาร์ตี้ในมหาลัยอีกด้วยล่ะ หนุ่มสาวที่นี่จะหน้าตาดีกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

 

อันดับ 3 University of Virginia

8

ทุกๆ คนที่นี่เฟรนลี่ แถมยังอะเลิทสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะแบบนั้นเลยทำให้เก่งทั้งการเรียน แถมยัง Play Hard อีกด้วย ทั้งเรียนหนักปาร์ตี้หนักแบบนี้ ถูกทางพี่แกเขาล่ะครับ อิอิ

 

อันดับ 2 Pacific Union College

prettypuc

ด้วยการที่มหาวิทยาลัยมีความหลากหลายทางเชื้อชาติอยู่มาก เรียกได้ว่าจากรอบโลกเลยล่ะ ผู้คนที่นี่ก็หน้าตาดี ใครชอบหนุ่มๆ สาวๆ ชาติไหนก็เลือกกันเอานะจ๊ะ อิอิ

 

อันดับ 1 Brigham Young University

10

และแล้วก็มาถึงสำหรับที่สุดแห่งมหาวิทยาลัยหนุ่มหล่อสาวสวยแถมเรียนดี เรียกได้ว่าเป็นแนวหน้าระดับโลกเลยล่ะ ใครอยากได้แฟนหล่อ-สวยล่ะก็ ต้องมาที่นี่กันเลยนะครับ อิอิ

Source: BusinessInsider

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ