10 อันดับดาราญี่ปุ่นที่สวยที่สุดจากการจัดอันดับของ ORICON STYLE 2557

 

สำหรับประเทศญี่ปุ่น อาจจะมีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน เช่นด้านอาหาร ที่มีความอร่อยไม่แพ้ชาติใด ด้านการศึกษา ที่ระบบการศึกษาก็นับว่าเป็นผู้นำของโลก ด้านเทคโนลียี ที่แสนจะทันสมัยและรวดเร็วเกินใคร

 

แต่ที่ลืมไม่ได้อีกหนึ่งเรื่องนั่นก็คือ วงการบันเทิง ซึ่งดาราสาวๆ ของญี่ปุ่นนั้น ก็เรียกได้ว่า สวยไม่แพ้ชาติมหาอำนาจทางวงการบันเทิงอย่างแดนโสม ประเทศเกาหลีใต้เลยล่ะครับ

 

สวยแค่ไหนอะไรยังไง หลายๆ คนคงจิตนาการกันไม่ออก วันนี้ ScholarShip.in.th เลยขอนำเสนอ การจัดอันดับผู้หญิงที่คุณอยากจะมีใบหน้าเหมือนที่สุด โดย ORICON STYLE ประจำปี 2014 ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่ 8 แล้วล่ะครับ จะสวยกันขนาดไหนมาชมกันเลย

 

อันดับที่ 10. ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)

1

Sasaki Nozomi บทบาทในวงการบันเทิงเป็นทั้ง นางแบบ นักแสดง และนักร้อง เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 1988 พื้นเพเป็นคนจังหวัด อาคิตะ ผลงานโดดเด่นในปี 2014 ได้แก่ เป็นนักแสดงหลักในหนังเรื่อง Ju-on: The Beginning of the End และซีรี่ส์ญี่ปุ่นสุดแซ่บเรื่อง First Class ทั้ง 2 ภาคค่ะ

 

อันดับที่ 9. มิยาซะกิ อาโออิ (Miyazaki Aoi)

2

Miyazaki Aoi บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน 1985 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ก็คือ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง Kamisama no Karute 2 และนักแสดงสมทบในเรื่อง Vancouver no Asahi ส่วนปีหน้าเธอจะรับบทหลักคู่กับกับพระเอกหนุ่มซาโต้ ทาเครุในเรื่อง Sekai kara Neko ga Kieta ค่ะ

 

อันดับที่ 8. เคียวโกะ ฟุคาดะ (Kyoko Fukada)

3

Kyoko Fukada บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง นักร้อง และนางแบบ เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน 1983 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ก็คือนักแสดงหลักในหนังเรื่อง  Idai Naru, Shurarabon และนักแสดงหลักในซีรี่ส์เรื่อง Silent Poor, The Cabin Attendant และ Onna wa Sore o Yurusanai ส่วนต้นปีหน้าเราจได้เห็นเธอแสดงในหนังเรื่อง Joker Game ที่หนุ่มคาเมนาชิ คาซึยะ นำแสดงค่ะ

 

อันดับที่ 7. คิริทะนิ มิเรอิ (Kiritani Mirei)

4

Kiritani Mirei บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดวันที่ 16 ธันวาคม 1989 พื้นเพเป็นคนจังหวัดจิบะ ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังขบวนการห้าสีหญิงล้วน Jossy\’s, หนังเรื่อง Team Batista The Movie: The Portrait of Kerberos และนักแสดงหลักในซีรี่ส์เรื่อง Gunshi Kanbee, Shinigami Kun และ Jigoku Sensei Nube ค่ะ

 

อันดับที่ 6. ชิบาซากิ โค (Shibasaki Kou)

5

Shibasaki Kou บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง นักร้อง และนางแบบ เกิดวันที่ 5 สิงหาคม 1981 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง Seiten no Hekireki,หนังเรื่อง Kuime และนักแสดงหลักในซีรี่ส์เรื่อง Nobunaga Concerto ค่ะ

 

อันดับที่ 5. โฮริคิตะ มากิ (Horikita Maki)

6

Horikita Maki บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดในวันที่ 6 ตุลาคม 1988 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง A Samurai Chronicle, แสดงซีรีส์เรื่อง Oyaji no Senaka, Higanbana และต้นปีหน้าเราจะได้เห็นเธอแสดงบทนางพยาบาลในละครเรื่อง Masshiro ค่ะ

 

อันดับที่ 4. อะระงะกิ ยูอิ (Aragaki Yui)

7

Aragaki Yu บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดในวันที่ 11 มิถุนายน 1988 พื้นเพเป็นคนโอกินาว่า ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง Twilight Sasara Saya, แสดงซีรีส์เรื่อง Legal High SP 2 และ S – Saigo no Keikan ปีหน้าเราจะได้เห็นเธอแสดงเป็นครูสอนดนตรีในหนังเรื่อง Kuchibiru ni Uta o ค่ะ

 

อันดับที่ 3. อิชิฮาระ ซาโตมิ (Ishihara Satomi)

8

Ishihara Satomi บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดในวันที่ 24 ธันวาคม 1986 พื้นเพเป็นคนโตเกียว ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง Bakumatsu Kokosei, หนังเรื่อง Monsterz, แสดงซีรีส์เรื่อง Shitsuren Chocolatier และ Dear Sister ปีหน้าเราจะได้เห็นเธอรับบทหลักในหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง Attack on Titan ค่ะ

 

อันดับที่ 2. อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka)

9

Ayase Haruka บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนางแบบ นักแสดง และนักร้อง เกิดในวันที่ 24 มีนาคม 1985 พื้นเพเป็นคนฮิโรชิม่า ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง All-Round Appraiser Q: The Eyes of Mona Lisa, แสดงซีรีส์เรื่อง Kyou wa Kaisha Yasumimasu และปีหน้าเราจะได้เห็นเธอรับบทหลักในหนังเรื่อง Umimachi Diary ค่ะ

 

อันดับที่ 1. คิตากาวะ เคย์โกะ (Kitagawa Keiko)

10

Kitagawa Keiko บทบาทในวงการบันเทิงเป็นนักแสดง และนางแบบ เกิดในวันที่ 22 สิงหาาคม 1986 พื้นเพเป็นคนจังหวัดเฮียวโงะ ผลงานที่โด่ดเด่นในปี 2014 ได้แก่ นักแสดงหลักในหนังเรื่อง Dakishimetai, Judge!, Akumu-chan The Movie , แสดงซีรีส์เรื่อง Hero 2 ปีหน้าเราจได้เห็นเธอแสดงหนังคู่กับนักแสดงชายมัตสึยามะ เคนอิจิ ในเรื่อง No Yona Mono No Yona Mono ค่ะ

 

สำหรับสาว Kitagawa Keiko ขึ้นแท่นดาราหญิงญี่ปุ่นที่มีใบหน้าแบบในอุดมคติสองปีซ้อนแล้วนะครับผม สลับกันไปมาระหว่างอันดับ 2 ตลอดเลยล่ะ เรียกได้ว่ารับประทานกันไม่ลงจริงๆ ล่ะครับ ไว้เรามาพบกับสาระดีๆ และวาไรตี้ทั่วโลกแบบนี้กันได้ใหม่กับ ScholarShip.in.th นะครับ

 

Source: Marumura

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ