College Magazine เผย 10 มหาวิทยาลัยที่มี “หนุ่มหล่อ” มากที่สุดในอเมริกา

หลายๆ คนที่เข้าไปเรียนมหาวิทยาลัย ก็คงจะเคยแอบกรี๊ดรุ่นพี่ที่เป็นหนุ่มฮ็อตประจำมหาวิทยาลัย เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูหล่อดูดีไปหมด ยิ่งเป็นหนุ่มนักกีฬาด้วยแล้วก็ยิ่งน่ากรี๊ดหนักไปอีก

ทุกมหาลัยต่างก็จะมีหนุ่มฮ็อตประจำมหาวิทยาลัยตัวเอง แต่วันนี้เราก็มีลิสต์ของมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อมากที่สุดในอเมริกา 10 อันดับ โดยอ้างอิงมาจาก College Magazine มาให้ได้ชมกันค่ะ

 

 

1. UNIVERSITY OF SOUTHERN CALIFORNIA

มหาวิทยาลัย USC นอกจากจะดังเรื่องหนุ่มๆ ในทีมอเมริกันฟุตบอลแล้ว มหาวิทยาลัยนี้ยังมีหนุ่มๆนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ และที่นี่ยังเป็นสถาบันที่ผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพโดยมีตัวเลขพิสูจน์ว่า USC สามารถทำคะแนน SAT ได้สูงมาก

 

2.  YALE UNIVERSITY

มหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยหนุ่มนักกีฬาที่หุ่นดีเอามากๆ ไม่แปลกใจเลยที่จะติด 1 ใน 10 อันมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยหนุ่มฮ็อต

 

3.  UNIVERSITY OF CALIFORNIA LOS ANGELES

หนุ่มๆ ที่นี่นอกจากจะหล่อแล้วยังหุ่นดีแล้วยังไม่พอพวกเขายังมีผิวแทนที่ดูเซ็กซี่เอามากๆ

4.  CALIFORNIA POLYTECHNIC STATE UNIVERSITY

ถ้าคุณเป็นสาวสายเอ็กซ์ตรีมที่มีสเปกเป็นนักกีฬาหนุ่มหล่อน่าค้นหา หนุ่มๆ ที่นี่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ดีที่สุด เพราะพวกเขามีทั้งหุ่นที่แข็งแรงและสุขภาพดี  ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาชอบเล่นกระดานโต้คลื่น ว่ายน้ำและปีนเขาเป็นที่สุด

 

5.  UNIVERSITY OF ALABAMA

มหาวิทยาลัย Alabama มีหนุ่มอเมริกันฟุตบอลสุดหล่อที่รอกระชากใจสาวๆ ทุกคนอยู่

 

6. UNIVERSITY OF NORTH CAROLINA CHAPEL HILL

มหาวิทยาลัยแห่งนี้สนับสนุนนักศึกษาด้านกีฬาเป็นอย่างดีเพราะมีทั้งสระว่ายน้ำ สนามฟุตบอล วอลเลย์บอล และสนามกอล์ฟไว้ให้นักศึกษาใช้บริการ ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มหล่อที่นี่จะมีซิกแพ็คที่มีเสน่ห์เอามากๆ

 

7.  TEXAS A&M

หนุ่มๆ นักกีฬาจาก TEXAS A&M ก็หล่อไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

 

8.  THE UNITED STATES MILITARY ACADEMY

หนุ่มหล่อในเครื่องแบบที่สถาบันแห่งนี้ ก็ดูดีขนาดที่ทำให้สาวๆ ทุกคนใจละลายได้เลย

 

9. UNIVERSITY OF VIRGINIA

หนุ่มๆที่ University of Virginia เป็นนักกีฬาสุดฮ็อตที่ทั้งหล่อและฉลาด โดยคะแนน SAT ของพวกเขาอยู่ในช่วง 1870 และ 2180 คะแนน

 

10. BRIGHAM YOUNG UNIVERSITY

มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีจำนวนหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยมากกว่าสาวๆซะอีก โดยพวกเขาเหล่านี้จะคลั่งไคล้อเมริกันฟุตบอลเอามากๆ ทำให้หนุ่มๆ ที่นี่มีหุ่นที่เซ็กซี่และแข็งแรงมากๆ

 

จริงๆ แล้วจุดประสงค์หลักของการเลือกไปเรียนต่อต่างประเทศอาจไม่ได้มีแค่หนุ่มหล่อที่เป็นปัจจัยดึงดูดความสนใจ เพราะสถาบันที่กล่าวมาก็ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพที่ดีเทียบเท่ามาตรฐานสากล แต่แหม….ถ้ามีอาหารตาให้ได้มองทุกวันแบบนี้ น่าจะสร้างแรงจูงใจแะกำลังใจให้อยากออกไปเรียนได้ทุกวันแหละ จริงมั้ย? (ฮ่า)

 

ที่มา:  collegemagazine

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ