10 โรงแรมที่มาพร้อมกับ “สระอินฟินีตี้” สวยงามที่สุดในโลก ต้องลองไปสักครั้ง!!

สระไร้ขอบ คือ สระที่ลวงสายตาให้มองไม่เห็นขอบสระ เพื่อให้ภาพซ้อนกับผืนน้ำจริงๆ ให้ความรู้สึกว่าเราสามารถว่ายออกไปได้โดยไม่มีที่สิ้นสุด เป็นกลยุทธ์หนึ่งที่หลายๆ ที่พักใช้เป็นจุดสร้างความสวยงามเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว

มาดูกันว่าสระว่ายน้ำไร้ขอบจากโรงแรมทั่วโลก ที่มีความสวยงาม จนทำให้คุณอยากไปสัมผัสด้วยตัวเองจะที่มีไหนบ้าง..

 

1. Hanging Gardens of Bali, Ubud

Hanging Gardens of Bali ตั้งอยู่ด้านบนของหน้าผาและห้อยลงเหนือป่าฝนโดยรอบทำให้ความรู้สึกอันเงียบสงบของการลอยตัวในสระว่ายน้ำ เหมาะเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนกับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อน

 

2. Grace Santorini, Greece

สระว่ายน้ำที่ Grace Santorini สร้างขึ้นในหน้าผา คุณสามารถมองออกไปที่แคลดีราและทะเลอีเจียนที่เป็นความเป็นประกาย ที่นี่ยังเป็นสุดยอดสถานที่ในการชมพระอาทิตย์ตกที่ซานโตรินี่

 

3.  The Cambrian, Switzerland

หุบเขาอัลไพน์ของ Abelboden ที่มีชื่อแปลกๆว่า Cambrian มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งคุณสามารถเห็นวิวของเทือกเขา Alps ของสวิสเซอร์แลนด์ได้

 

4. Avalon Hotel, Gothenburg, Sweden

สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Avalon โผล่ออกมานอกขอบอาคารทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ 360 องศาจากสระว่ายน้ำที่มีกระจกเต็มรูปแบบ

 

5. Marina Bay Sands, Singapore

สระว่ายน้ำบนชั้น 55 ของ Marina Bay Sands อาจจะทำให้คุณหัวใจวายได้ เพราะนี่คือสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบสระบนชั้นดาดฟ้าที่ยาวที่สุดในโลกดูที่คุณสามารถเห็นวิวของทั้งเมืองสิงคโปร์ได้

 

6. The Library, Koh Samui, Thailand

เราทุกคนรักสระว่ายน้ำสีเขียวขุ่นประกาย แต่ห้องสมุดไม่มีเวลาสำหรับการออกแบบคนเดินเท้า แต่โรงแรมมีสระว่ายน้ำสีแดง

 

7. Molitor, Paris, France

Art Deco Molitor ครองราชย์เป็นสระว่ายน้ำที่ปารีสชื่นชอบเป็นเวลา 60 ปีจนกระทั่งตกต่ำลงและปิดตัวลงในช่วงทศวรรษที่ 1980 อย่างมีความสุขแม้ว่าสระว่ายน้ำได้รับการบูรณะเพื่อ Glam Glam รุ่งเรืองของวินเทจ วันนี้สระว่ายน้ำเปิดให้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่โรงแรมใหม่ที่สร้างขึ้นรอบ ๆ โรงแรมซึ่งมีกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในใจกลางกรุงปารีส

 

8. Hotel du Cap Eden Roc, Antibes, France

ความเย้ายวนจากโลกเก่าไม่เหมือนภาคใต้ของฝรั่งเศสและไม่มีที่ไหนเลยที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นดาราฮอลลีวู้ดคลาสสิกในฐานะสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้อุ่นที่ Hotel du Cap Eden Roc เป็นที่ชื่นชอบของ Million Dollar Listing Los Angeles’s Josh Flagg – เพื่อให้คุณรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริง

 

9. Cheval Blanc Randheli, Maldives

ทุกคนรู้ดีว่าสระว่ายน้ำที่ดีที่สุด … เป็นสระน้ำส่วนตัว ที่ Cheval Blanc Randheli หรูหราในมัลดีฟส์แต่ละวิลล่ามีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่นำไปสู่มหาสมุทรโดยตรง ลูกกลิ้งที่สูงอย่างแท้จริงจำเป็นต้องจองวิลล่าเจ้าของวิลล่า 4 ห้องซึ่งตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 80 ฟุต

 

10. Jade Mountain, St. Lucia

“เขตรักษาพันธุ์” ของ Jade Mountain แต่ละแห่งมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ซึ่งคุณและน้ำผึ้งของคุณ (ที่นี่เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน) สามารถมองข้ามอ่าวไปยังเทือกเขา Piton อันสวยงาม

 

ที่มา: bravotv

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ