10 ภาพของเหล่าคนดังระดับโลก ในเวอร์ชั่นผู้หญิง พวกเขาคงจะมีหน้าตาสวยๆ ประมาณนี้…

ในยุคปัจจุบันเราจะรู้กันดีว่าเหล่านักคนดังระดับโลกคือบุคคลที่มี ชื่อเสียง อำนาจ บทบาทที่สำคัญในสังคม แต่คุณเคยจินตนาการถึงพวกเขาในเวอร์ชั่นผู้หญิงบ้างรึเปล่า

ว่าพวกเขาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยงามขนาดไหน และเจ๋งเท่าตอนที่เขาเป็นผู้ชายหรือไม่ เราได้รวบรมภาพไว้ให้คุณแล้ว…

 

 1. Ryana Gosling จะพาคุณไปชม La La Land

นี่คือ Ryan Gosling ในเวอร์ชั่นของผู้หญิง เขาสามารถสู้ Rachel McAdams สำหรับบทบาทของ Allie ภาพยนตร์เรื่อง The Notebook ได้เลย ถือว่าไม่ธรรดาจริงๆ เป็นผู้ชายก็หล่อ เป็นผู้หญฺิงก็สวย

 

2. มาพบกับประธานาธิบดีหญฺิงคนแรกของอเมริกา  Donna Trump!

ความจริงแล้วตำแหน่งนี้ควรเป็นของ Angela Merkel หรือ  Theresa May แต่น่าสงสัยว่า การพูดสุนทรพจน์ของเธอนั้นจะเหมือนกับ Donald Trump หรือเปล่า ??

 

3. และรางวัลออสการ์ เป็นของ Leonarda DiCaprio

แทบไม่อยากจินตนาการเลยว่า หาก Leo ในเวอร์ชั่นผู้หญิงต้องไปแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Revenant ต้องสู้กับหมี ว่ายในน้ำที่เป็นน้ำแข็ง กินเนื้อดิบ นอนหลับข้างม้าที่ตายแล้ว เธอน่าจะเหมาะกับบท โรส ในไททานิคมากกว่า

 

4. Vlada Putina ผู้เป็นตำนานของรัสเซีย

ผู้หญิงคนนี้ดูไร้เดียงสาและไม่มีพิษภัย แต่ความจริงแล้วเธอเป็นถึงผู้ควบคุมปุ่มระเบิดนิวเคลียร์ กองทัพที่ยิ่งใหญ่ สิ่งที่สำคัญคืออย่าหลงกลนัยน์ตาสีฟ้าของเธอเป็นอันขาด

 

5. Jessy Statham เธอสวยเสียจนใครต้องชิดซ้าย

นักแสดงชาวอังกฤษเป็นที่รู้จักในบทบาทของภาพยนตร์แอคชั่นและภาพยนตร์ระทึกขวัญ ลองจินตนาการดูหากภาพยนตร์เรื่อง Transporter ที่โด่งดังจะเปลี่ยนไปยังไงหากตัวละครหลักสวมชุดค็อกเทลแทนชุดสูทสีดำ

 

6. Adeline Sheeran นักร้องขวัญใจมหาชน

นี่คือ Ed Sheeran ในเวอร์ชั้นของผู้หญิง เธอดูไม่ธรรมดาเลย เพราะไม่ว่าเขาจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ผลงานการร้องเพลงและแต่งเพลงของเขาก็ยังชนะใจใครหลายคน

 

7. Rebecca Pattinson กำลังรอคอยการกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง Twilight

หาก Robert Pattinson มารับบท Bella แทน Kristen Stewart จะสูสีขนาดไหน ในเมื่อเวอร์ชั่นผู้หญิงของเขาสวยเสียจนแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง

8. Bruna Willis พร้อมแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Armageddon

การเปลี่ยนแปลงของ Bruce Willis ในเวอร์ชั่นผู้หญิง ทำให้เขาดูเหมือนผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น เธอพร้อมแล้วที่จะทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ให้อเมริกา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง get lost in Sin City, develop The Sixth Sense, discover The Fifth Element, read through some Pulp Fiction หรือ even Die Hard

 

9. Diana “The Rock” Johnson ชื่นชอบการยกน้ำหนัก

นี่คือ The Rock ในเวอร์ชั่นผู้หญิง เราสามารถจินตนาการได้ว่าไดอาน่าชนะการแข่งขันเพาะกายหญิง และจากนั้นเขาก็กลับมาบ้านเพื่ออบแอปเปิ้ลโฮมเมดให้ลูกๆกิน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ทำไมเธอเป็นคนที่น่ารักได้ถึงขนาดนี้..

 

10. นี่คือ Patricia Hemsworth บุตรแห่งโอดิน

Chris Hemsworth ในเวอร์ชั่นของผู้หญิง สวยจนแทบจำไม่ได้ เธอมีทักษะในการใช้ค้อนเพื่อกอบกู้โลก แต่บางทีเธอก็หน้าเหมือน Melania Trump (ภรรยาของ Donald Trump) นะ ว่าไหม??

 

จะเห็นได้ว่าหนุ่มคนดังเหล่านี้ ต่อให้พวกเขาอยู่ในเวอร์ชั่นผู้หญิงก็สวยแปลกตาไม่แพ้เหล่าสาวๆเลย และยิ่งถ้าบวกกับความสามารถที่พวกเขามีจะต้องทำให้คุณคาดไม่ถึงแน่ๆ

ที่มา: brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ