10 อันดับมหาวิทยาลัยในอเมริกาที่มีสาวสวยเรียนอยู่เยอะที่สุด !!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากไม่นานมานี้ที่เราได้นำ 10 อันดับหนุ่มฮอตในสหรัฐมายั่วน้ำลายสาวๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เรามาเอาใจหนุ่มๆกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่กำลังสนใจไปเรียนต่ออเมริกาแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปมหาวิทยาลัยไหนดี วันนี้คงจะช่วยให้หลายๆคนเลือกที่เรียนได้ดีเลยล่ะจ้า

 

10. Ohio State University
เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอเมริกา ไม่แปลกที่สาวๆสวยๆจากทั่วประเทศจะมีที่นี่เยอะเป็นพิเศษ

10

 

9. University of Oregon
โอเรกอนเป็นรัฐที่ผู้คนมีสุขภาพดีมากที่สุด จุดเด่นของมหาวิทยาลัยนี้คือเชียร์ลีดเดอร์นะจะบอกให้

9

 

8. Texas A&M University
แคนดิซ ครูเกอร์ก็จบจากที่นี่เช่นกัน หากคุณกำลังมองหาสาวๆสวยธรรมชาติ อย่าลังเลกับที่นี่เด็ดขาด

8

 

7. Louisiana State University
แอคเซ้นท์ และสีผิวของสาวๆที่นี่ดึงดูดมากๆเลยล่ะ เพราะเธอแตกต่าง หากไม่เชื่อต้องไปลองพิสูจน์

7

 

6. University of Florida
คงไม่ต้องพูดอะไรมาก ก็แค่เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการค้นหาใน Google มากที่สุดนั่นเอง สำหรับคำว่า “สาวสวยในมหาวิทยาลัยฟลอริด้า” (ชัดเจนมาก)

6

 

5. University of California, Los Angeles (UCLA)
คำว่า UCLA นอกจากความสวยแล้วยังมีดีกรีอย่างอื่นมาเพียบ ขนาดชื่อมหาลัยยังเอาไปใช้ในหนังคุณหนูไฮโซหลายเรื่องเลยล่ะจ้าพ่อคุณ

5

 

4. Florida State University
เขาบอกว่าสาวๆมหาวิทยาลัยนี้มีกิจกรรมธรรมเยอะมาก เกี่ยวกับการใช้พลัง และการใช้เสียง ซึ่งทำให้พวกเธอ …มีขนาดของ “ปอด” ที่ใหญ่กว่าสาวๆม.อื่น อิอิอิอิ

4

 

3. University of Alabama
ใครที่ชอบสาวๆโนเนะ คันทรี่ๆ แต่สวยแบบเรียบง่าย อย่าลังเลที่จะไปอะลาแบม่า เพราะส่วนใหญ่มหาเศรษฐีก็มักได้สาวเมืองนี้ไปเป็นศรีภรรยาทั้งนั้น

3

 

2. University of Southern California
อากาศอุ่นๆ แดดอ่อนๆ ลมชายหาด สาวๆเมืองนี้รักแฟชั่นและในขณะเดียวกันเธอก็รักทะเลอีกด้วย ผู้หญิงกับทะเลก็เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ถ้าคุณอยากคู่กับเธอก็เลือกเรียนนี่เล้ย

2

 
1. Arizona State University
มหาวิทยาลัยทางตอนใต้ของอเมริกา ไม่ต้องบอกว่าผิวของพวกเธอจะสวยกันแค่ไหน เท่านั้นไม่พอเธอมีความเซ็กซี่เล็กๆ และแน่นอนการแต่งตัวของพวกเธอถูกโหวตว่ามันดูดีสุดๆ ไม่รู้เทคคอร์สในมหาลัยวิชาอะไรกันถึงทำให้พวกเธอดูแพงกันมาก

1

 

 

แต่ไม่ว่ายังไงแล้ว คนหล่อคนสวยก็มีกระจายอยู่ทุกที่น่ะแหละเนอะ อีกอย่างหน้าตาของฝรั่งพื้นฐานแต่ละคนก็มาค่อนข้างดีอยู่แล้ว ใครที่หุ่นดีนั่นก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะเนอะ
source: orzzzz

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ