ชม 10 ภาพมุ้งมิ้งในวัยเด็ก ของบุคคลอันตรายระดับโลก ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน!!

ใครเลยจะรู้ ว่าผู้นำสุดโหดของแต่ละประเทศ หรือลัทธิต่างๆ ล้วนแต่มีอดีตอันคิกขุ บ้องแบ้วกันทั้งนั้น ถ้าคุณได้เห็นภาพเหล่านี้ คุณจะนึกไม่ออกเลย ว่าพวกเขาโตมาจนมีจิตใจโหดเหี้ยมมากๆได้อย่างไร เพราะภาพในวัยเด็กของเขาช่างสะท้อนความมุ้งมิ้งไม่มีพิษไม่มีภัยเสียจริงๆ

 

1. คิมจองอึน (Kim Jong Un)

ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ

1

 

2.ซัดดัม ฮุสเซน (Saddam Hussein)

อดีตประธานาธิบดีอิรัก อริกับรัฐบาลสหรัฐฯ ในยุคของจอร์จ บุช ตั้งแต่รุ่นพ่อ ไปถึงรุ่นลูก

2

 

3.เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ (Jeffrey Dahmer)

“มนุษย์กินคนแห่งมิลวอกี ฆาตกรสุดโหดที่น่ากลัวที่สุดในสหรัฐอเมริกา เขาฆ่าเฉพาะผู้ชายมีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ เขาข่มขืนศพ แล้วชำแหละกินเนื้อศพด้วย เรื่องนี้ถูกเผยออกมาได้เพราะเหยื่อรายนึงของเขาได้รอดชีวิตมาได้ และแจ้งตำรวจเปิดโปงเรื่องของเขานั่นเอง

3

 

4. จอห์น เวยน์ เกซี (John Wayne Gacy )

ฆาตรกรต่อเนื่อง ฉายา นักฆ่าตัวตลก เขาชอบหลอกล่อเด็กหนุ่มให้เข้ามาติดกับ จากนั้นจะทำการเชือดทิ้ง

4

 

5.เท็ด บันดี้ (Ted Bundy)

ฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกัน ข่มขืน และฆาตกรรมผู้หญิง เขาเป็นฆาตกรที่หน้าตาหล่อ มีเสน่ห์ มีการศึกษา พูดจาเก่ง เขาว่าความคดีตัวเองในชั้นศาลผ่านการถ่ายทอดสดทั่วอเมริกา แต่สุดท้ายแล้วก็ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการนั่งเก้าอี้ไฟฟ้า

5

 

6.โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)

ผู้นำสหภาพโซเวียตในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 อริตัวฉกาจของ อดอลฟ์ ฮิตเลอร์ ชื่อจริงของเขาคือ “โยเซบ เบซาริโอนิส ดเซ จูกาชวิลลี” ส่วนชื่อ สตาลิน นั้นเขาตั้งขึ้นมาเองขณะทำงานให้พรรคคอมมิวนิสต์

6

 

7. ชาร์ล แมนสัน (Charles Manson)

หัวหน้าครอบครัวแมนสันกลุ่มฆาตกรสุดวิปริต ถูกตัดสินผิดว่าเป็นผู้วางแผนฆาตกรรม คดีเทต/ลาเบียงกา (ชารอน เทต ภรรยาของโรมัน โปลันสกีที่กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนกับเพื่อนอีกสามคนเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ค.ศ. 1969 และสองสามีภรรยา เลโน กับโรสแมรี ลาเบียงกา เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ค.ศ. 1969)

7
8.ไฮน์ริช ฮิมม์เลอร์ (Heinrich Himmler)

ผู้บัญชาการหน่วยเอสเอส ผู้บัญชาการทหาร และสมาชิกระดับสูงของพรรคนาซี ในตำแหน่งหัวหน้าตำรวจเยอรมันและรัฐมนตรีมหาดไทย มือขวาของฮิตเลอร์ ผู้นำหน่วยเอสเอส ผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารและ จับชาวยิวนับล้านคนมาทดลอง

8

 

9. อุซามะ บิน ลาดิน (Osama Bin Laden)

ผู้นำกลุ่มก่อการร้าย ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมตึกเวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์

9

 

10. อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler)

ผู้ก่อตั้งพรรคนาซีเยอรมัน เป็นผู้นำเผด็จการของเยอรมันนีที่โหดเหี้ยมสั่งสังหารชาวยิวกว่า 1.6 ล้านคน ณ ค่ายกักกันเอาชวิตซ์

10

 

ดูแล้วก็ไม่อยากจะเชื่อเลยนะครับ ว่าเด็กในวันนี้คือหายนะในวันหน้า ฮ่าๆ แต่ละคนก็สร้างโศกนาฏกรรมให้กับโลกชนิดที่ว่าสะเทือนใจและเขย่าขวัญสุดๆไปเลยครับ

ที่มา: campus-star

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ