11 ผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชั่น เพื่อการนอนหลับที่สบาย และยาวนาน ตื่นขึ้นอย่างสดใส

เมื่อเดินทางเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ การพักผ่อนนอนหลับอาจไม่ใช่เรื่องง่ายดายเหมือนตอนเป็นเด็ก ที่พอหัวถึงหมอนก็หลับปุ๋ย แม้ว่าวัยทำงานจะผ่านช่วงเวลาในแต่ละวันที่ทั้งเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า

แต่สำหรับบางคนกลับมีปัญหามากมายให้สมองได้ขบคิดจนไม่สามารถข่มตานอนได้อย่างสบายใจ หรือบางคนต้องทำงานที่เปลี่ยนกะไปมา หรือเดินทางบ่อยครั้งจนทำให้การนอนหลับกลายเป็นความท้าทายไปเลย

วันนี้ เรามีทั้งผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้หลับได้ไวขึ้น นอนได้ยาวนาน และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น

 

1. ท็อปเปอร์ที่นอน

ท็อปเปอร์ตัวนี้ทำมาจาก Cooling foam ที่ช่วยควบคุมความอบอุ่น กระจายความร้อนไปยังแต่ละส่วนของร่างกาย รองรับสรีระได้ดี ทำให้การนอนหลับของคุณมีความสุขมากกว่าที่เคย

 

2. สเปรย์ฉีดหมอน

Deep Pillow Spray สเปรย์ฉีดหมอนปริมาณ 75 มล. สามารถพกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบาย ลดความตึงเครียด ผสมผสานกลิ่นจากลาเวนเดอร์ กลิ่นหญ้าแฝก และดอกคาโมไมล์ จึงทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

3. หมอนรองคอ

Trtl Pillow หมอนรองคอสำหรับเดินทาง สามารถทำให้คุณหลับสนิทตลอดเที่ยวบิน หน้าตาดูไม่เหมือนหมอนรองคอใช่มั้ยล่ะ คลับคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นผ้าพันคอเสียมากกว่า

ซึ่งหมอนรองคอ Trtl Pillow นี้มีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม หุ้มด้วยฐานรองคอพลาสสติก จึงช่วยให้การนอนของคุณอยู่ในตำแหน่งที่สบาย

 

4. ธูปหอม

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่หาไม่ยาก ช่วยให้คุณเข้าสู่ภวังค์แห่งการนอนหลับได้อย่างสงบด้วยกลิ่นจากไม้จันทร์ และจัสมิน

 

5. ชาสมุนไพรดอกคาโมไมล์

ชาชนิดนี้ช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย และคงความชุ่มชื้นใปในตัว จึงทำให้การนอนหลับเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

6. เสื้อคลุมอาบน้ำแบบนุ่มสบาย

เสื้อคลุมอาบน้ำที่ให้สัมผัสนุ่มสบายนี้ แตกต่างจากแบบเก่าๆ มาก ซึ่งคุณควรหามาไว้ในครอบครองสักหนึ่งตัว เพราะนอกจากทำให้ร่างกายได้รับสัมผัสที่นุ่มละมุนแล้ว ยังซับน้ำได้ดีอีกด้วย

 

7. แอปพลิเคชั่นสำหรับอ่านหนังสือ

การอ่านหนังสือเป็นยานอนหลับชั้นดี ซึ่งการอ่านผ่านแอปพลิเคชั่นถือเป็นทางเลือกที่คนรุ่นใหม่ และคนรุ่นเก่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายดาย

 

8. หมอนขนเป็ด

ให้สัมผัสนุ่มละมุน ช่วยให้นอนหลับสนิทไร้กังวล อ่อนโยนต่อต้นคอ และรองรับศรีษะได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยป้องกันไรฝุ่นด้วยนะ

 

9. แอป Noisli

มีเสียงลม เสียงฝน เสียงธรรมชาติต่างๆ นานาที่คุณอยากฟัง ซึ่งช่วยเรื่องการผ่อนคลาย และทำให้เข้าสู่ภาวะการนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

10. ผ้าคลุมเตียงจาก Equinox

นี่ไม่ใช่ผ้าคลุมเตียงธรรมดา แต่เป็นชนิดที่ให้ความอบอุ่น และสามารถระบายอากาศได้ ซึ่งผู้ที่ทดสอบใช้ผลิตภัณฑ์นี้ยืนยันว่าช่วยให้หลับได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังลดการสะสมของไรฝุ่น และต่อต้านแบคทีเรีย

 

11. ชุดนอนสำหรับนักกีฬา Under Armour

เป็นชุดนอนที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจากมีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ย่นและไม่ตึงจนเกินไป ที่สำคัญยังช่วยป้องกันไม่ให้คุณตื่นขึ้นมากลางดึกอันเนื่องจากอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย

 

ที่มา: www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ