12 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปสำหรับสาวๆ เปลี่ยนความเฉิ่มให้เจิดจรัส ดั่งนางแบบมืออาชีพ

เคยไหมคะ เวลาไปเที่ยวที่ต่างๆ เรามักจะไม่ค่อยมั่นใจเวลาถ่ายรูปสักเท่าไหร่ เพราะถ่ายออกมาทีไรก็ดูขาสั้นบ้าง พุงยื่นบ้าง สำหรับสาวๆ คนไหนที่โพสท่าถ่ายรูปไม่เก่ง วันนี้เราก็มีไอเดียดีๆ มาแนะนำกันค่ะ เป็นไอเดียที่สามารถเปลี่ยนคุณให้สวยเหมือนนางแบบ เพียงแค่โพสท่าตามที่เราแนะนำ คุณก็จะไม่ดูเฉิ่มเชยอีกต่อไป

 

ท่าที่ 1

เพียงแค่คุณใช้มือข้างหนึ่งวางท้าวสะเอว และวางมืออีกข้างวางในจุดที่ต่ำลงมาบริเวณสะโพก จะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างมือทำให้เอวและแขนของคุณดูเล็กลง

 

ท่าที่ 2

ท่านี้จะคล้ายๆ ท่าแรกเพียงแต่คุณต้องวางแขนข้างใดข้างหนึ่งแนบลำตัว จากนั้นลงน้ำหนักตัวไปด้านที่แขนแนบลำตัวเล็กน้อย จะทำให้ภาพของคุณออกมาสวยและดูมั่นใจแน่นอนค่ะ

 

ท่าที่ 3

ท่านี้เหมาะกับคนที่มีคอยาวค่ะ โดยใช้รั้วหรือโต๊ะที่อยู่ใกล้ๆ ให้เป็นประโยชน์ การที่คุณยืนพิงสิ่งเหล่านี้จะทำให้ไหล่ของคุณยกขึ้นและลดความยาวช่วงคอลง

 

ท่าที่ 4

ท่านี้เป็นท่าโพสแบบสบายๆ เพียงแค่คุณลงน้ำหนักตัวไปด้านใดด้านหนึ่งก็ทำให้คุณดูดีได้แล้วค่ะ

 

ท่าที่ 5

ท่ายืนพิงข้อศอกนี้เหมาะกับการถ่ายรูปด้านข้างโดยเฉพาะค่ะ ท่านี้จะทำให้รูปร่างของคุณโดดเด่นและเป็นการโชว์สัดส่วนที่สวยงามของคุณ

 

ท่าที่ 6

ท่านี้ถือเป็นท่ายอดนิยมของใครหลายๆ คนค่ะ เพียงแค่คุณลงน้ำหนักตัวไปด้านใดด้านหนึ่งและงอลำตัวเล็กน้อย ภาพที่ออกมาจะทำให้คุณมีเอวเอสแบบที่ใฝ่ฝันแน่นอน

 

ท่าที่ 7

ท่านี้เหมาะกับการถ่ายภาพแบบ Portrait เพียงแค่คุณงอแขนและลงน้ำหนักที่ข้อศอก โน้มตัวไปด้านหน้าและวางศอกลงบนพื้นที่ที่สูงเล็กน้อย จากนั้นเอียงศีรษะไปด้านใดด้านหนึ่งก็ทำให้คุณดูดีได้แล้วค่ะ

 

ท่าที่ 8

ท่านี้ก็เป็นอีกท่าหนึ่งที่เหมาะกับการถ่ายแบบ Portrait ค่ะ เพียงแค่คุณวางแขนทั้งสองข้างลงบนกิ่งไม้โดยไม่ลงน้ำหนักตัว จะทำให้ภาพของคุณออกมาสวยเหมือนนางแบบมืออาชีพเลยล่ะค่ะ

 

ท่าที่ 9

ท่าล้วงกระเป่ายอดฮิตก็เป็นอีกท่าหนึ่งที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณออกมาดูดีอย่างแน่นอน

 

ท่าที่ 10

ท่านี้ง่ายมากๆ ค่ะ แค่คุณยืนทำมุมกับกล้อง จากนั้นยืดหลังตรงและเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย รูปถ่ายที่ออกมาก็จะดูสวยงามตามท้องเรื่อง

 

ท่าที่ 11

เพียงแค่ยืนพิงกำแพง เอียงตัวและลงน้ำหนักที่มือเล็กน้อย จากนั้นก็หันหน้ายิ้มให้กล้อง

 

ท่าที่ 12

แค่คุณยืนกอดอกและไขว้ขา ท่านี้จะช่วยยืดไหล่และคอของคุณ ทำให้ภาพที่ออกมาดูมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ

 

แต่ละท่าที่เราคัดมาให้ชมก็สวยๆ ทั้งนั้น ลองไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาทั้งสวย ทั้งน่ารักและไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ

ที่มา:  brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ