5 มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนมากที่สุด!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th ทุกๆ คน วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกากันจ้า ใครอยากทราบว่าเป็นเรื่องอะไรล่ะก็ ตามมาชมไปพร้อมๆ กันเลยนะจ๊ะ

ในการเรียนที่มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ การมีแฟนเป็นหนุ่มชาวต่างชาติ ก็อาจจะเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายคน ในระหว่างที่เรียนอยู่ การได้ควงหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยนั้นๆ ก็คงเป็นเรื่องที่ไม่ยากจนเกินไป

สำหรับบทความนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัย 5 แห่งในสหรัฐอเมริกา ที่สาวๆจะมีโอกาสได้แฟนมากที่สุด มาฝากเพื่อนๆ กัน จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลยครับ

 

1. University of Michigan

1

 

สำหรับวิทยาลัยนี้จะมีการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในเกมการแข่งขันฟุตบอลของที่นี่จะมีหนุ่มๆมารวมตัวกันจำนวนมาก และก็เป็นโอกาสที่ดีที่สาวๆจะมามาเช็คเรทติ้ง เพื่อให้หนุ่มๆได้ยลโฉมกัน นอกจากนี้ห้องสมุดที่สวยงามของที่นี่ก็เป็นที่ที่โรแมนติกไม่น้อย

 

2. Vanderbilt University

2

 

หากพูดถึงหนุ่มวิศวะแล้วละก็ สาวๆหลายคนก็คงต้องกรี๊ด สำหรับมหาวิทยาลัยแห่งนี้ คุณจะได้พบกับหนุ่มวิศวะมาดเท่ห์ที่สาวๆ ใฝ่ฝันอย่างแน่นอน

 

3. University of California, Berkeley

3

 

ถ้าใครคิดว่าตัวเองสวยระดับซุปเปอร์โมเดลแล้วละก็ UCLA ก็คงจะเป็นที่ที่เหมาะกว่าสำหรับคุณ แต่ถ้าไม่ UC Berkeley แห่งนี้ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า โดยเฉพาะหนุ่มนิติศาสตร์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพียงแค่คุณลงทุนซื้อ Birkenstocks สักคู่เท่านั้นก็พอ

 

4. Cornell University

4

 

เป็นที่ที่ดีที่สุดในการหาแฟนก็ว่าได้ เนื่องจากมีหนุ่มจากหลากหลายเชื้อชาติให้สาวๆได้เลือกกัน สิ่งที่ต้องมีเพียงแค่ความมั่นใจก็เพียงพอแล้วล่ะ!!

 

5. University of Iowa

5

 

นอกจากที่นี่จะมีชื่อในด้านการเรียนการสอนด้านศิลปะแล้ว การควงสาวๆในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็มีชื่อไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆคนไหนมาเรียนที่นี่ รับรองว่าต้องมีหนุ่มๆมาจีบแน่นอนเลยจ้า

 

สำหรับวันนี้ทาง ScholarShip.in.th ก็ขอลาไปก่อน พบกันใหม่ได้ในโอกาสหน้านะครับ สวัสดีครับ :)

Source: Ruductress

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ