5 โรงแรมหลอนสุดเฮี้ยนจากรอบโลกที่จะทำให้เพื่อนๆ ขนหัวลุก!!!

 

วันนี้ ScholarShip.in.th ขอพาเพื่อนๆ ไปพบกับเรื่องราวสุดลี้ลับกันสักหน่อย เกี่ยวกับโรงแรมผีสุดเฮี้ยนจากทั่วโลกครับผม จะหลอนขนาดไหนมาชมกันเลยดีกว่า

 

1. Hotel Crescent in Arkansas, United States

1

ถ้าจะพูดถึงการก่อตั้งโรงแรมนี้คงต้องย้อนไปในปี 1886 เลยทีเดียว ซึ่งต่อมาต้องถูกปิดไปในปี 1940 เพราะว่าผลพวงทางเศรษฐกิจที่ไม่ดี แต่หลังจากนั้น 30 ปีทางโรงแรมก็ได้เปิดให้บริการอีกครั้ง ซึ่งความหลอนมาอยู่ตรงนี้แหละ…

 

เพราะว่าเหล่าลูกค้าเริ่มมีการรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ประหลาดๆ ที่เกิดขึ้นในโรงแรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเห็นกลุ่มควันดำรูปร่างเหมือนคนหรือการได้ยินเสียงแปลกๆ ในตอนกลางคืน ซึ่งทำให้เหล่านักล่าท้าผีแห่งสหรัฐอเมริกาถึงขั้นกับต้องมาทำวิจัยกันที่นี่เลยทีเดียว!!!

 

2. Hotel de Coronado in San Diego, United States

2

อีกหนึ่งโรงแรมหลอนจากทางสหรัฐอเมริกาที่บรรยากาศเรียกได้ว่าพาหลอนสุดๆ ไปเลยล่ะ ซึ่งในปี 1982 มีชายถูกฆาตกรรมที่โรงแรมนี้!!! และด้วยความห่วงหรืออะไรก็ตามแต่ มีความเชื่อว่าวิญญาณของภรรยาของเขาก็ได้สิงอยู่ในห้องที่พวกเขาพักคือห้อง 302 และยังไม่ยอมไปผุดไปเกิดอีกด้วยล่ะ!!!

 

3. Bamer Hotel
3

ด้วยการที่มีลูกค้าหลายๆ คนที่ได้ยินเสียงแปลกๆ ในตอนกลางคืน ลูกบิดประตูที่เปิดได้เองแบบไม่มีเหตุผล การเห็นภาพหลอนของเงาต่างๆ รวมถึงการเห็นเด็กหญิงใส่ชุดแบบย้อนยุคเดินไปมาในตอนกลางคืน…แค่นี้ก็คงไม่ต้องให้อธิบายอะไรอีกแล้วล่ะ >< ซึ่งที่ตั้งของโรงแรมนี้อยู่ที่ Avenida Juarez 54 ครับ

 

4. Gran Hotel Bolivar
4

มีห้องทั้งหมด 500 ห้อง การตกแต่งภายในนั้นเป็นแบบโบราณ ทำให้ชวนหลอนเข้าไปอีก มีทั้งประวัติการฆาตกรรม ฆ่าตัวตาย แถมมีอุบัติเหตุแปลกๆ เกิดขึ้นบ่อยๆ จนทำให้แขกที่มาพักเสียชีวิต ทำให้มีดวงวิญญาณมากมายสิงสู่ในที่แห่งนี้ และไม่ยอมไปผุดไปเกิดอีกต่างหาก!!!

 

5. Stanley Hotel, Colorado, United States
5

อีกหนึ่งโรงแรมหลอนจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ Stephen King เขียนนวนิยายสุดหลอนอย่าง The Shining เลยทีเดียวล่ะ!!! หลอนขนาดนี้ใครอยากลองไปหาอ่านดูก็ได้นะจ๊ะ

 

ยังไงก็ดีโรงแรมเหล่านี้แอดมินคงไม่ตามไปพิสูจน์หรือล่าท้าผีหรอกนะจ๊ะ เราอยู่แยกกันน่ะดีแล้ววว อิอิ

Source: Viralshares

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ