5 แอพเรียนภาษาสุดเจ๋ง ที่คนอยากเก่งต้องมีไว้ติดโทรศัพท์กันเลย!!

ในโลกปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันกันเสียแล้ว ใช่มั้ยล่ะ นอกจากจะใช้โทรเข้าโทรออกได้ตามปกติแล้ว สมาร์ทโฟนยังมีประโยชน์อย่างอื่นอีกมากมายเลยล่ะครับ

 

โดยเฉพาะในเชิงทางด้านการศึกษา เรียกได้ว่าง่ายมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพูดเกี่ยวกับเรื่องการเรียนภาษานะครับ ลองจินตนาการดูสิว่าเมื่อก่อนจะเรียนภาษาอังกฤษ แต่ทุกวันนี้แค่กดปุ่มไม่กี่ปุ่ม เพื่อนๆ ก็สามารถมีตำราเรียนภาษาอังกฤษเจ๋งๆ แล้วล่ะ

 

เพราะว่าตำราเหล่านั้นมันได้ถูกรวมไว้ใน Application เรียบร้อยแล้วล่ะครับผม และวันนี้ ScholarShip.in.th ก็ได้รวบรวมเอา 5 Apps เจ๋งๆ สำหรับเรียนภาษาอังกฤษ ดาวน์โหลดได้อย่างฟรีๆ ที่เพื่อนๆ ควรมีไว้ในโทรศัพท์กันนะครับ ลองมาดูกัน

1Learn English Grammar

App ตัวนี้เป็นของทาง British Council ครับผม มีแบบฝึกแกรมม่าที่น่าสนใจพร้อมเฉลยมากมายเลยล่ะ

 

3350+ English Grammar Practice

ตามชื่อเลยนะครับ มีแบบฝึกหัดแกรมม่าเจ๋งๆ เยอะมากมายเลยล่ะ และส่วนมากยังเป็นประโยคที่เราใช้สนทนาจริงอีกด้วย มันเด็ดตรงนี้แหละ

 

English Grammar Exercises

เหมาสำหรับคนที่อยากฝึกฝนการใช้แกรมม่า หลังจากศึกษามาพอสมควรแล้ว เพราะว่าเมื่อเราทำข้อใดข้อหนึ่งเสร็จก็จะมีเฉลยให้ทันที พร้อมคำอธิบายด้วยล่ะครับ

2English Grammar Ultimate

มีบทสนทนาที่นำไปใช้จริงได้มากมาย เนื้อหาและรูปเล่มดูน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อครับผม แล้วการเรียนแกรมม่าของคุณจะเปลี่ยนไป

 

English Grammar in Use

เป็น Application ของ Cambridge ครับผม สถาบันนี้ชื่อก็การันตีมาแต่ไกลแล้วนะครับ แต่ถ้าอยากได้เวอร์ชั่นเต็มต้องดาวน์โหลดแบบเสียเงินนะจ๊ะ

 

ทีนี้พอเพื่อนๆ ดาวน์โหลดมาแล้วก็อย่าลืมหมั่นฝึกฝนกันบ่อยๆ นครับ เพราะถึงแม้เราจะโหลดมาแต่ไม่เคยเปิดดูเปิดใช้ก็ไม่ได้ทำให้เราเชี่ยวชาญขึ้นมาแต่อย่างใดหรอกนะ :)

ที่มา: ครูมอสEduzone

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ