7 คฤหาสน์เฮี้ยนสุดหลอนจากรอบโลก ที่คุณสามารถซื้อเป็นของตนเองได้!!!

ใครจะกล้าไปอยู่….!!! วันนี้ ScholarShip.in.th จะพาเพื่อนๆ ไปกับ 7 สถานที่สุดเฮี้ยนที่มีตำนานเกี่ยวกับเรื่องผีๆ มากมาย แต่ดันประกาศขายเสียนี่ ลองมาดูกันเลยว่าจะน่ากลัวขนาดไหน

 

1217 Marion St, Dunmore, PA บ้านหลังนี้ถูกขายในราคา 181,365 เหรียญ หลอนเบาๆ กับเสียงเดินเท้ายามค่ำคืน บางทีก็เสียงเคาะประตูปริศนา และเสียงกรีดร้องโหยหวนราวๆ ตี 3 ของทุกๆ คืน!!!

1

 

Allyn Mansion, Delavan, WI ราคาราวๆ 1.2 ล้านเหรียญ (ราวๆ 30 กว่าล้าน) คฤหาสน์แห่งนี้เป็นบ้านของตระกูล Allyn สุดเฮี้ยนขึ้นจากการตายของเจ้าของบ้านที่ระเบียงในปี 1913 และว่ากันว่าวิญญาณของเขาไม่เคยจากไปไหนเลยล่ะ

2

 

Pottstown Victorian, Pottstown, PA ราคา 176,000 เหรียญ หลอนมากจนไม่ยอมขายให้กับผู้ซื้อ ก่อนเข้าไปทดลองอยู่…

3

 

Ann Starrett Mansion, Port Townsend, WA ราคา 750,000 เหรียญ ถูกหลอกหลอนเป็นประจำด้วยวิญญาณของเจ้าของบ้านคนเก่า

4

 

McRaven Tour Home, Vicksburg, MS ราคา 575,000 เหรียญ บ้านสมัยสงครามกลางเมืองที่เจ้าของบ้านตายอย่างทรมานด้วยน้ำมือของทหาร หนึ่งในบ้านที่เฮี้ยนที่สุดใน Mississippi ซึ่งมีคนเห็นวิญญาณของพวกเขาเดินเพ่นพ่านเลยทีเดียว

5

 

The Dakota, New York, NY ราคา 14.5 ล้านเหรียญ สถานที่สังหาร John Lennon แต่ขึ้นชื่อเรื่องความหลอนมาก่อนหน้านั้นแล้วล่ะ มีการรายงานว่าพบเจอวิญญาณร้องไห้โหยหวนอยู่บ่อยๆ  แม่แต่จอห์นเองก็บอกว่าได้ยินเช่นกัน!!!

6

 

Bran Castle, Romania ราคา 78 ล้านเหรียญ!!! ไม่เชื่อว่าจะขาย ปราสาท Dracula ของเจ้าชาย Vlad  จอมเสียบ ที่เสียบทะลุร่างเชลยกว่า 100,000 คน น่าไปอยู่มั้ยล่ะ ราคาก็ไม่แพงราวๆ 2 พันล้านเองแหละ ><

7

 

ใครจะไปอยู่ ไปเช่า ไปซื้อกันก็ตามสบายเลยนะจ๊ะ แอดมินขอ ‘ลาก่อย’ อิอิ ไม่ไหวๆ ไม่ถูกโรคกะของพวกนี้ ฮ่าๆๆๆ

Source: Viralnova

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ