8 ประเทศแห่งเกาะที่ถูกยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก!! จะมีประเทศไหนบ้างมาชมกันเลย

 

วันนี้ ScholarShip.in.th ขอเข้าโหมด Scholar พาทัวร์!! กันอีกสักรอบนะครับ โดยวันนี้เราก็จะพาไปชม 8 ประเทศที่เรียกได้ว่ามีสภาพส่วนใหญ่เป็นเกาะที่ถูกยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก!! และชีวิตนี้ต้องไปกันสักครั้งเลยล่ะ

 

ประเทศเหล้านี้ส่วนใหญ่มีทั้งความสวยงามและมนตร์ขลัง ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลายบล้านคนที่มาเที่ยวที่นี่ และโหวตกันใหม่เป็นสถานที่ที่สวยที่สุดในโลก ทีนี้เรามาชมกันเลยดีกว่าว่าแต่ละประเทศที่ได้กล่าวไว้นี้จะมีประเทศไหนบ้าง หรือจะสวยงามตะการตากันขนาดไหน อิอิ

 

1

1. ประเทศมัลตา

ประเทศแสนสวยทางตอนใต้ของยุโรป ที่ตั้งอยู่ในทะเลเมดิเตอรืเรเนียน อบอวลไปด้วยกลิ่นไอทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง หน้าผาสุงชันสูงเสียดฟ้าน้ำทะเลใสๆ ใครชอบสถานที่แบบนี้มัลตากำลังรอคุณอยู่!!

 

2

2. ประเทศฟิลิปปินส์

เรียกได้ว่าติดอันดับโลกกันอีกแล้วครับสำหรับประเทศในอาเซียน ฟิลิปปินส์ถูกยกย่องว่ามีหลายๆ เกาะที่เป้นหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในโลก เพราะว่ามีถึง 7,000 กว่าเกาะเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีภูเขาไฟสวยๆ อีกด้วยล่ะ

 

728__Apostles_Australia

3. ประเทศออสเตรเลีย

เรียกได้ว่าทั้งประเทศ และเป็นทั้งทวีป และเป็นทั้งเกาะ ออสเตรเลียมีชายฝั่งที่สวยงามมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป้นเรื่องธรรมชาติ ผู้คน ชีวิต แสงสี เมืองใหญ่ ออสเตรเลียมีครบหมดเลย ชีวิตนี้ต้องไปกันสักครั้งเลยนะครับ

 

4

4. มัลดีฟต์

มัลดีฟต์คงไม่ต้องให้อธิบายครับว่าสวยขนาดไหน ก็ขนาดที่ว่าเป้นที่หมายตาของนักท่องเที่ยจากทั่วโลกเลยล่ะ โดยตั้งอยู่ที่มหาสมุทรอินเดีย เกิดจากแนวประการังเก่าแก่ที่ผุดขึ้นรอบๆ ภูเขาไฟ อธิบายได้คำเดียวครับสำหรับที่นี่ Perfect!!

 

5

5. ประเทศคิวบา

ดูจากความใสของน้ำทะเลและท้องฟ้าแล้วคงไม่ต้องให้บรรยายนะครับ แต่คิวบามักเป้นประเทศที่ถูกลืมอยู่บ่อยๆ แต่ที่นี่เรียกได้ว่ามีแนวประการังที่สวยติดอันดับดลกกันอยู่ด้วยล่ะ ใครชอบดำน้ำดำทะเลล่ะก็อย่าพลาดกันเชียว

 

fiji002

6. หมู่เกาะฟิจิ

หมู่เกาะแสนสวยที่มักจะทำให้นักเดินทางต้องเซอไพรซ์อยู่บ่อยๆ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คอโต้กระดานต้องมากันเลยทีเดียว เพราะว่าจะมีคลื่นที่ใหญ่และเหมาะสมเข้ามาทุกๆ ปีเลยล่ะ

 

japan-travel-free

7. ประเทศญี่ปุ่น

เรื่องเกาะก็ต้องยกให้ที่นี่เหมือนกัน การันตีได้เลยว่าไม่มีที่ไหนในดลกที่เหมือนที่นี่ สถานที่แห่งวัฒนธรรมที่ตะวันตกประจบกับตะวันออก แต่ก็มิได้เกิดการแบ่งแยกทางวัฒนธรรม และถ้าไปเที่ยวกันรอบรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

 

santorini_greece

8. ประเทศกรีซ

ถึงประเทศกรีซจะไม่ได้เป้นเกาะอย่างเต็มตัว แต่ก็ประกอบด้วยเกาะกว่า 1,400 แห่ง จึงมีหาดและทะเลที่สวยงามมากมายไม่ว่าจะเป้นเกาะครีต ซาโตรินี่ หรือไมโคโนส ก็ล้วนแต่เป็นเกาะที่ขึ้นชื่อและเป็นที่หมายตาของนักท่องเที่ยวทั้งนั้นเลย เพื่อนๆ เองก็คงคุ้นหูกันบ้างสักเกาะแหละอิอิ

 

ดูแล้วอยากไปเที่ยวจริงๆ เลยนะครับ แล้วไว้เรามาพบกับเรื่องราวดีๆ และสาระรอบรู้จากรอบโลกแบบนี้กันได้ใหม่ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

Source: Womanitely

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ