Allianz Explorer Camp โอกาสเข้าร่วมค่ายระดับโลก สำหรับเยาวชน 14-16 ปี ที่เยอรมนี

อลิลันซ์ อยุธยา เปิดโอกาสให้น้อง ๆ เยาวชน อายุ 14-16 ปี ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแคมป์ระดับโลก Allianz Explorer Camp ที่รวบรวมเยาวชนจากทั่วทุกมุมโลกมาเพิ่มพูนประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่และทักษะใหม่ๆ เพื่อให้ได้ค้นหาศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของตัวเองที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 22 ถึง 27 สิงหาคม 2562

 

 

โอกาสที่จะได้รับ:

ผู้ที่ได้รับคัดเลือก หรือเหล่า Young Explorer จะได้เข้าชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอลของสโมสร FC Bayern Munich ณ อลิอันซ์ อารีน่าแบบติดขอบสนาม ได้พบปะกับนักเตะชื่อดังอย่างใกล้ชิด และได้เข้าร่วมฝึกซ้อมฟุตบอลกับโค้ชของทีมเสือใต้ที่จะช่วยให้เราค้นพบความแข็งแกร่งอีกระดับของตัวเอง

ไม่เพียงแต่ได้รับการฝึกซ้อมฟุตบอลในสนามเท่านั้น น้องๆ จะได้เข้าร่วมกิจกรรมคิดค้นแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ  กับนักสร้างสรรค์และนักคิดค้นระดับโลกที่จะช่วยเสริมสร้างความรู้ ความสามารถ และความมั่นใจให้เพิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราได้รับเกียรติจากวิศวกร NASA ในการมาร่วมเวิร์กช็อป ส่วนในปีนี้จะเป็นใคร มีเพียงผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเท่านั้นที่จะได้รู้ด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สานสัมพันธ์ สร้างมิตรภาพดีๆ และเรียนรู้การทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหน แถมการเรียนรู้จากการทำงานเป็นทีมยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยขยายขอบเขตความรู้และฝึกการเป็นผู้นำได้อย่างดี

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

1. ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย

2. ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 14-16 ปี และสามารถสมัครได้ทุกเพศ

3.ผู้สมัครต้องสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

4. ผู้สมัครต้องสมัครผ่านเว็ปไซต์ http://www.azay.co.th/explorercamp2019 เท่านั้น และต้องกรอกข้อมูลให้ครบตามที่บริษัทกำหนด รวมถึงส่งวิดีโอแนะนำตัวเองที่อัปโหลดลงใน YouTube ที่ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวให้ผู้ที่มีลิงก์เท่านั้นสามารถมองเห็นได้

 

วิธีการสมัคร:

หากน้องๆ คนไหนสนใจและอยากเป็นตัวแทนเยาวชนไทยที่ได้รับโอกาสดีๆ สามารถสมัครเพื่อเข้าร่วม Allianz Explorer Camp ได้ โดยการถ่ายคลิปวิดีโอแนะนำตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ ความยาว 1 นาที พร้อมบอกว่า “คุณมองเห็นตัวเองในอนาคตเป็นอย่างไร” (What do you see yourself in the future?)

 

ปิดรับสมัคร:

5 กรกฎาคม 2562

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

elife.azay.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ