รวม 9 ซอฟต์แวร์สำหรับการเรียนภาษาที่ดีที่สุด ประจำปี 2018

ภาษาเป็นสิ่งสำคัญ เห็นได้จากคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่หันมาสนใจเรียนรู้ภาษาอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสสร้างความก้าวหน้าในอาชีพ

ซึ่งการเรียนภาษานั้นก็ไม่จำเป็นต้องไปลงทะเบียนเรียนกับสถาบันอย่างแต่ก่อน และสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากนัก สามารถเข้าไปเรียนจากแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ หรือเรียนผ่านแล็ปท็อปได้อย่างไม่ง้อเวลา

และในปี 2018 นี้ ซอฟต์แวร์สำหรับการเรียนภาษาที่ดีที่สุด มีอยู่ด้วยกัน 9 แอป ซึ่งมีทั้งแบบฟรี และเสียเงิน

 

Rosetta Stone Language Learning Review

Rosetta Stone ยังคงเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการปูพื้นฐานภาษาต่างประเทศ ซึ่งรูปแบบการคิดราคาแบบใหม่ และคลาสเรียนออนไลน์ทำให้ซอฟต์แวร์นี้ดูน่าสนใจกว่าเดิม

 

Simon & Schuster Pimsleur Comprehensive

เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่มีความถูกต้องแม่นยำ และมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับเรียนรู้ด้านการพูด และทำความเข้าใจภาษาใหม่ๆ ระยะเวลาเฉลี่ยของบทเรียนประมาณ 30 นาที

 

Rocket Languages Review

มีเนื้อหาบทเรียนมากมายที่รอให้คุณเรียนอย่างจุใจ และมีราคาที่เหมาะสม ระยะเวลาเฉลี่ยของบทเรียนประมาณ 30 นาที ซึ่งโดยภาพรวมแล้วถือเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

 

Fluenz Review

มีเนื้อหาการเรียนภาษาต่างประเทศที่น่าสนใจ ถือเป็นหนึ่งแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยม แต่ราคาแพง และมีเพียงไม่กี่ภาษาเท่านั้น

 

Living Language Platinum Review

มีภาษาต่างประเทศให้เลือกเรียนประมาณ 7 ภาษา ระยะเวลาเฉลี่ยของบทเรียนประมาณ 20 นาที และมีการสอนสดรวมอยู่ในแพคเกจ

 

Babbel

แอปพลิเคชันเรียนภาษาที่มาในราคาไม่แพงนัก อัดแน่นด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง มีภาษาต่างประเทศให้เลือกเรียนกว่า 13 ภาษา ระยะเวลาเฉลี่ยของบทเรียนประมาณ 5 นาที ซึ่งเนื้อหาของแต่ละบทเรียนถือมีความท้าทายใช้ได้

 

Yabla Review

เสริมสร้างทักษะการเรียนภาษาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มีวิดีโอสั้นๆ หลายร้อยเรื่องในหัวข้อต่างๆ ระยะเวลาการเรียนแต่ละบทก็แตกต่างกันไป และมีภาษาต่างประเทศให้เลือกประมาณ 5 ภาษา

 

Duolingo

แอปเรียนภาษาออนไลน์ฟรีที่ดีที่สุด ออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะ และโครงสร้างที่ชัดเจน ทำให้กลายเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ซึ่งมีภาษาให้เลือกกว่า 26 ภาษา ระยะเวลาการเรียนโดยเฉลี่ยประมาณ 4 นาทีต่อบท

 

Transparent Language Online

มีภาษาต่างประเทศให้เลือกเรียนกว่า 104 ภาษา Transparent Language Online เป็นโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาชั้นนำสำหรับผู้ที่เรียนด้วยตนเอง ระยะเวลาการเรียนแต่ละบทก็แตกต่างกันไป

 

แอปพลิเคชันเหล่านี้ล้วนถูกจัดอันดับให้เป็นแอปเรียนภาษาที่ดีที่สุดสำหรับปี 2018 หากสนใจเรียนรู้ด้วยตัวเองก็ไปหาโหลดมาใช้งานกันได้เลย

 

ที่มา: sea.pcmag.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ