แนะนำ 10 เว็บไซต์สำหรับติวแบบออนไลน์ที่ดีที่สุด มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ 24 ชั่วโมง

แม้ว่าการเรียนแบบตัวต่อตัวจะช่วยให้มีประสิทธิภาพในการเรียนมากกว่า แต่ในโลกที่เราสามารถเชื่อต่อกันได้ทุกวันแม้อยู่ห่างกันเเทบจะคนละซีกโลกก็ทำให้หลายคนมีทางเลือกสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้มากกว่าการไปโรงเรียนกวดวิชา

 

 

ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์เหล่านี้ที่จะมีอาจารย์นับพันคนคอยให้คำแะนำทุกครั้งที่เด็กๆ ต้องการความช่วยเหลือด้านการบ้าน หรือสำหรับผู้ที่้ต้องการติวหลักสูตรต่างๆ มาดูกันว่ามีเว็บไซต์อะไรบ้าง?

 

1. Chegg

เว็บไซต์นี้จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 6.95 เหรียญ/บทเรียน หรือจะเหมาจ่าย 30 เหรียญ/เดือนสำหรับจ้างครูสอนพิเศษซึ่งแต่ละครั้งจะเรียน 1 ชั่วโมงในลักษณะอาจารย์สอนบนไวท์บอร์ด นอกจากนี้ผู้สอนยังพร้อมให้คำแนะนำสำหรับนักเรียนที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้วย

 

2. Club Z

เว็บไซต์นี้จะเป็นสื่อกลางในการค้นหาผู้เรียนละผู้สอนที่มีเงื่อนไขตรงกัน นักเรียนจะมีโอกาสได้พูดคุยผ่านเเชตกับผู้สอนก่อนจะนัดหมายเวลาในการเรียนออนไลน์ และหากพวกเขาไม่พอใจการเรียนหลังจบบทเรียนแรกก็สามารถเรียกเงินคืนได้

 

3. Learn to Be

สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านค่าใช้จ่ายในการเรียนออนไลน์ Learn to Be เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรที่ให้บริการฟรี! และมีต้นทุนประหยัดสำหรับนักเรียนที่ต้องการ (คุณสามารถเลือกได้เท่าที่คุณจ่ายไหว)

อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นจะต้องกรอกใบสมัครซึ่งมีส่วนที่ผู้ปกครอง ครูโรงเรียน และนักเรียนต้องกรอกให้ครบถ้วนก่อนเริ่มใช้บริการเพื่อคัดกรองและหาหลักสูตรที่เหมาะสมให้กับคุณ

4. The Princeton Review

The Princeton Review ได้รับความนิยมอย่างมากจาก Tutor.com ทำให้นี่เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ออนไลน์แบบครบวงจรสำหรับความช่วยเหลือด้านการบ้าน การเตรียมสอบ และการสอน

มีการรายงานว่ามีนักเรียนมากกว่า 5,000 คนใช้บริการเว็บไซต์นี้ในทุกๆ คืน ค่าบริการการเรียนการสอนจะเริ่มต้นที่0.75 เหรียญ/ นาทีสำหรับการตอบคำถามตามความต้องการ ไปจนถึง 115 เหรียญ/เดือน สำหรับการติวบทเรียนสามชั่วโมงและรับประกันผลการเรียนที่ดีขึ้น

 

5. Skooli

เว็บไซต์นี้จะให้คำปรึกษาโดยคิดค่าบริการอยู่ที่ 0.82 เหรียญ/นาที เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่ปรึกษาเรื่องการบ้านยากๆ ทั้งยังสามารถติดต่อกับอาจารย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีผู้สอนสำหรับทุกวิชาและทุกระดับการศึกษา แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุดเป็นวิชาคณิตศาสตร์

 

6. Smarthinking

90% ของผู้สอนในเว็บไซต์นี้เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และวุฒิการศึกษาในระดับสูง มีค่าบริการเริ่มที่ 25 เหรียญต่อการรีวิวเรียงความหนึ่งเรียงความ ไปจนถึง 125 เหรียญ/การสอน 4 ชั่วโมง

 

7. SpecialEdTutoring.com

เว็บไซต์นี้จะมีการจัดสรรครูผู้สอนตามสไตล์ของนักเรียน ราคาเริ่มต้นที่ 25 เหรียญ/ชั่วโมง

 

8. TutorMe

เว็บไซต์นี้จะมีการเรียนการสอนแบบเสมือนห้องเรียนจริงๆ พร้อมการส่งข้อความเสียงและเก็บบันทึกไว้เพื่อเรียนในภายหลังได้ เริ่มต้นที่ 1เหรียญ/นาที

 

9. Varsity Tutors

เป็นแอปพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสให้ทั้งผู้เรียนและผู้สอนร่วมกันแก้โจทย์ปัญหาทางคณิตศาสตร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเพราะไม่มีเวลาทบทวนด้วยตัวเอง

 

10. Wyzant

ที่ Wyzant มีอาจารย์มากกว่า 80,000 คนที่รอให้ความช่วยเหลือนักเรียนในการเรียน นอกจากนี้ยังมีบทเรียนจำนวนมากบนไซต์เพื่อให้เข้าไปเรียนได้ตามสะดวก ดังนั้น ผู้เรียนจึงสามารถประเมินความไม่ถนัดของตัวเองได้ก่อนจะเลือกจองติวเตอร์ ซึ่งราคาจะแตกต่างไปตามความชำนาญของผู้สอน

 

เว็บไซต์เหล่านี้ได้รับการแนะนำจาก goodhousekeeping ว่าเป็นเว็บติวเตอร์ที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายบ้างแต่การลงทุนด้านการศึกษาถึงอย่างไรก็คุ้มค่า ดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาอาจสนใจเลือกใช้บริการเว็บไซต์เหล่านี้เป็นตัวเลือกในการเรียนก็ได้นะ

 

ที่มา: goodhousekeeping

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ