แข่งขัน “Business Triathlon 2020 by Sasin” ชิงรางวัลรวม 600,000 บาท

ใครมีไอเดียเด็ด อย่าเก็บไว้คนเดียว!

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) ร่วมกับ ซีพีเอฟ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เทสโก้ โลตัส ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน Action-learning “Business Triathlon 2020 by Sasin” เพื่อสร้างประสบการณ์การแข่งขันในรูปแบบใหม่ ชิงรางวัลมูลค่ารวม 600,000 บาท

การแข่งขัน “Business Triathlon” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีในประเทศไทยได้แสดงความรู้ความสามารถ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จต่อบริษัทในชีวิตจริง โดยผ่านกระบวนการความคิดเชิงกลยุทธ์ การตลาดและนวัตกรรม

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา

– ทีม 2-3 คน จากมหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยไม่จำกัดสาขาวิชา

– มีความกระตือรือร้น กล้าแสดงออก และพร้อมจะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า

 

รูปแบบการแข่งขัน:

ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกสายที่ตัวเองสนใจ จากทั้งหมด 3 สาย (3 บริษัท) โดยทีมงานจะคัดผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากข้อเสนอแผนการดำเนินงาน (Project Proposal) ในการแข่งรอบแรก และลำดับสายที่นักศึกษาเลือก เพื่อเข้าสู่การนำเสนอผลงานในรอบชิงชนะเลิศ

 

กำหนดระยะเวลา:

– รอบแรกนักศึกษาจะต้องจัดทำคลิป VDO แบบสั้น เพื่อสรุปมุมมองอนาคตของอุตสาหกรรมที่สนใจ โดย 30 ทีมที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับเชิญให้เข้าแข่งรอบที่สองในวันที่ 11 มีนาคม 2563 เพื่อจับคู่กับบริษัท และจัดทำการศึกษาในอีก 1 เดือน

– 15 ทีมสุดท้ายจะต้องนำเสนอผลการศึกษาต่อผู้บริหารของบริษัทจริงในวันที่ 24 เมษายน 2020 นักศึกษาจะได้รับทั้งโอกาสในการเรียนรู้จากบริษัท และสภาพแวดล้อมในการทำงานจริง รวมถึงโอกาสในการฝึกงานและทำงานกับบริษัทชั้นนำ

– Business Triathlon 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 11 มีนาคม – 24 เมษายน 2563

– เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2563

 

รางวัลการแข่งขัน:

Winner

ทริปเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่และศึกษาดูงานทางด้านธุรกิจและดิจิตอลเทคโนโลยี อาทิ Innovation Center และบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก มูลค่าทีมละ 150,000 บาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับผู้ชนะในแต่ละสาย

 

First Runner-up

เงินรางวัลทีมละ 30,000 บาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับรองชนะเลิศในแต่ละสาย

 

Second Runner-up

เงินรางวัลทีมละ 15,000 บาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับรองชนะเลิศอันดับ 2 ในแต่ละสาย

 

ติดต่อสอบถาม:

– LINE: @biztri

www.facebook.com/BizTri

– biztri@sasin.edu

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ