โอกาสก้าวสู่ตำแหน่ง “ผู้บริหารรุ่นใหม่” กับโครงการ CEO for One Month ของ Adecco!!

สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความฝันอยากเป็นผู้บริหารตั้งแต่อายุน้อยๆ นี่คือโครงการที่คุณไม่ควรพลาด!!

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เปิดรับสมัครโครงการ CEO for One Month ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้บริหารสูงสุดเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม สำหรับกลุ่มนักศึกษาปี 4 ที่เพิ่งจบ และ first jobbers  ที่มีความสามารถด้านผู้นำและการบริหาร

 

CEO for One Month คืออะไร?

คือโครงการฝึกงานเพื่อเป็นผู้บริหารมืออาชีพ โดยโครงการนี้จะจัดขึ้นแค่ปีละ 1 ครั้ง และมีเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้เป็น CEO for One Month ร่วมทำงานกับผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยตลอด 1 เดือนเต็ม

หลังจากนั้นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้เป็นตัวแทนประเทศเข้าแข่งขันระดับโลก ชิงเงินรางวัลกว่า 600,000 บาท และโอกาสการทำงานเป็น Global CEO for One Month ที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นาน 1 เดือน

 

สิ่งที่จะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการนี้ คือวิธีการพัฒนาแผนกลยุทธ์ ได้ทดลองทำแผนธุรกิจ ได้เข้าประชุมกับผู้บริหารและลูกค้าจากบริษัทชั้นนำ พร้อมโอกาสดูงานในต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะได้เรียนรู้วิธีคิดแบบ CEO และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่น้อยคนจะมีโอกาสได้สัมผัส

 

โครงการ CEO for One Month เป็นอีกหนึ่งโครงการที่เราอยากแนะนำให้กับน้องๆ ทุกคน เพราะเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ลองท้าทายความสามารถ ภายใต้การดูแลของบริษัทที่มีภาพลักษณ์ที่ดี ทั้งยังมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านทรัพยากรบุคคลอย่าง อเด็คโก้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

– เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2019

ความประทับใจจาก จัมโบ้ CEO1Month ประเทศไทย ปี 2018

 

สนใจสอบถามได้ที่:

Adecco Facebook

CEO1Month Website

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ