เก็บกระเป๋าให้ไว!! เปิดข้อมูลเดือนที่คุณตีตั๋วไปเที่ยวแต่ละรัฐในอเมริกา ได้ราคาถูกที่สุด

วันนี้เราก็มีเรื่องราวน่าสนใจมาฝากกันอีกแล้วจ้า บอกเลยว่าใครที่เป็นขาเที่ยวต่างประเทศต้องเตรียมเก็บกระเป่าให้ไว เพราะเว็บไซต์ GOBankingRates ได้ออกมารีวิวเดือนที่คุณจะสามารถไปท่องเที่ยวแต่ละรัฐในสหรัฐอเมริกาได้แบบถูกที่สุด

นักท่องเที่ยวคนไหนที่มีงบจำกัด ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

เดือนมกราคม

ในเดือนมากราคมรัฐวิสคอนซิน ไอโอวา เดลาแวร์ แมริแลนด์ ยูทาห์ เทนเนสซี และลุยเซียนามีราคาค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับที่ราคาถูกมากๆ โดยรัฐเดลาแวร์จะมีตั๋วถูกที่สุดอยู่ที่ $266 (ประมาณ 8,400 บาท) ตามด้วยลุยเซียนา แมริแลนด์ เทนเนสซี ยูทาห์ ไอโอวา และวิสคอนซิน

 

เดือนกุมภาพันธ์

ในเดือนกุมภาพันธจะมีตั๋วไปยังรัฐแอริโซนา มิสซิสซิปปี มิสซูรี นิวเจอร์ซีย์ ออริกอน ฟลอริดา อิลลินอยส์  แมสซาชูเซตส์ เนวาดา และนิวยอร์ก ซึ่งมีราคาไม่ถึง $350 (ประมาณ 11,000 บาท)

 

เดือนมีนาคม

ถึงแม้รัฐคอนเนตทิคัตจะมีอุณหภูมิติดลบในช่วงเดือนมีนาคม แต่ราคาตั๋วเครื่องบินถือว่าถูกเอามากๆ ไป-กลับเพียง $394 (ประมาณ 12,500 บาท) เท่านั้น

 

เดือนเมษายน

ในช่วงนี้เหมาะกับการเยือนรัฐนิวเม็กซิโก และ เวอร์มอนต์เอามากๆ เพราะราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับมีราคาเพียง $440 (ประมาณ 14,000 บาท)

 

เดือนพฤษภาคม

เดือนนี้เป็นเดือนที่ตั๋วเครื่องบินไปยังรัฐมิชิแกนได้ถูกที่สุด โดยตั๋วเดินทางไป-กลับจะอยู่ที่ประมาณ $331 (ประมาณ 10,000 บาท)

 

เดือนมิถุนายน

เดือนมิถุนายนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่คุณจะเดินทางไปยังรัฐเซาท์ดาโคตาได้ประหยัดที่สุด ว่ากันว่าช่วงนี้เป็นช่วงฤดูร้อน ใครที่สนใจไปที่นี่ก็อย่าลืมศึกษาสภาพอากาศให้ดีก่อนเดินทาง

 

เดือนกรกฎาคม

ในเดือนนี้ตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับการเดินทางคือตั๋วไป-กลับรัฐ นอร์ทดาโคตา ซึ่งมีราคาประมาณ $531 หรือประมาณ 16,000 บาท

 

เดือนสิงหาคม

ในช่วงฤดูร้อนเดือนสิงหาคมมีตั๋วสุดประหยัดสำหรับการเดินทางไปที่รัฐจอร์เจีย และเซาท์แคโรไลนา โดยจะมีราคาเพียง $280-$339 (8,900-10,800 บาท)

 

เดือนกันยายน

เดือนนี้เป็นอีกหนึ่งเดือนที่คุณสามารถเดินทางสุดประหยัดไปยังหลายรัฐในอเมริกา เพราะตั๋วไปกลับในรัฐไอดาโฮ แอละแบมา แคนซัส มอนแทนา นิวแฮมป์เชียร์ เวอร์จิเนีย เทกซัส และมินนิโซตาต่างก็มีราคาที่ถูกมาก

 

เดือนตุลาคม

หากคุณอยากเดินทางแบบถูกสุดๆ ในเดือนตุลาคมนี้คุณต้องเตรียมงบประมาณ $300-$500 เพื่อเดินทางไปยังรัฐแคลิฟอร์เนีย โคโลราโด นอร์ทแคโรไลนา โอไฮโอ เพนซิลเวเนีย และวอชิงตัน

 

 

เดือนพฤศจิกายน

ในเดือนนี้คุณสามารถเดินทางไป-กลับด้วยตั๋วสุดประหยัดไปยังรัฐเคนทักกี เมน โอคลาโฮมา โอไฮโอ เพนซิลเวเนีย และรัฐวอชิงตัน

 

เดือนธันวาคม

ด้วยสภาพอากาศ และราคาตั๋วเครื่องบินที่แพงหูฉี่ในเดือนนี้ จึงไม่มีรัฐไหนที่คุณจะสามารถท่องเที่ยวได้แบบถูกๆ เลย

 

ที่มา: www.rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ