เรียนรู้ “เทคนิคการใช้สี” บนเว็บไซต์ Alison เรียนออนไลน์ฟรีสำหรับสายออกแบบ!!

จะออกแบบให้ดี ให้ปัง หนึ่งในองค์ประกอบหลักที่ขาดไม่ได้คือการใช้สี!!

เหล่านักออกแบบทั้งผู้เริ่มต้น ผู้ที่สนใจ หรือแม้แต่มืออาชีพที่อยากจะรื้อฟื้นกรุวิชาเติมพื้นฐานให้แน่น สามารถลงทะเบียนเรียนคอร์สเรียน “Colour Theory for Artists and Designers” ได้แล้ววันนี้

 

 

คอร์สนี้เรียนอะไร?

“Colour Theory for Artists and Designers” เป็นวิชาที่จะสอนตั้งแต่การใช้สีเบื้องต้นไปจนถึงทฤษฎีและเทคนิคการใช้งานต่างๆ เหมาะมากสำหรับใครที่อยากเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน ทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้กับการทำงานในด้านต่างๆ ได้อีกด้วย

 

หัวข้อหลักๆ ที่จะสอนในวิชานี้:

– ทฤษฎีสีเบื้องต้น

– การผสมสีในแบบต่าง ๆ

– การใช้ Hue, Brightness และ Saturation

– หลักการของสี

 

 

การลงทะเบียนเรียน:

สามารถลงทะเบียนเรียนได้บนเว็บไซต์ Alison โดยใช้วิธีล็อกอินผ่าน Google/Facebook แล้วสามารถเลือกวิชาที่สนใจเข้าไปเรียนได้เลย

ลงทะเบียนเรียนได้ที่นี่

 

เว็บไซต์ Alison คืออีกหนึ่งแหล่งคอร์สเรียนออนไลน์ฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีบทเรียนดีๆ มากมายให้เลือกลงทะเบียนสำหรับทุกคนที่สนใจ แต่ละคอร์สเรียนก็จะมีแบ่งทั้งเรียนผ่านรูปภาพ วิดีโอ หรือแม้แต่สไลด์ที่ทำมาให้เข้าใจง่าย รวมถึงทำสรุปเนื้อหาไว้ในตอนท้ายของการเรียนการสอน

 

 

ข้อสำคัญคือบทเรียนเหล่านี้จะสอนเป็นภาษาอังกฤษทำให้คุณสามารถฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษควบคู่กันไปด้วยได้ อีกหนึ่งข้อดีของบทเรียนในครั้งนี้คือเมื่อเรียนจบแล้วสามารถขอใบรับรอง Certificate เพียงแต่ว่าในส่วนนี้จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม แต่ถ้าใครอยากเรียนเฉยๆ ไม่เอาใบรับรองก็สามารถลงทะเบียนเรียนได้ฟรี

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ตามลิงก์ที่แนบไว้และลงทะเบียนเรียนได้แล้ววันนี้

 

ที่มา: Alison

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ