นางแบบหุ่นอวบ ปฏิวัติมาตรฐานนางแบบ Victoria’s Secret โดยการสร้างแฟชั่นของตัวเองขึ้นมาใหม่!!

ความเหลื่อมล้ำเป็นสิ่งที่ไม่สามารถขจัดให้หายไปจากโลกใบกลมๆ ของเราได้เลยจริงๆ สิพับผ่า! ซึ่งหากเรามองย้อนกลับไปในยุคกรีกและเรเนซองส์จะเห็นได้ว่ารูปร่างอวบอัด กลมกลึง อุดมด้วยเนื้อนมไข่เป็นที่นิยมและเป็นสเปคที่ชายหนุ่มยุคนั้นหมายปอง

ในปัจจุบัน ผู้หญิงที่รูปร่างหุ่นเพรียวบางจะได้รับความนิยมและโอกาสความก้าวหน้าในชีวิตมากกว่า

Tabria Majors นางแบบสาวสวยที่กำลังโต้แย้ง Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา ด้วยเพราะมาตรฐานความงามที่ขาดความยืดหยุ่นและหลากหลาย

 

 

โดยแคมเปญโฆษณาของบริษัทเป็นการแสดงให้เห็นมาตรฐานความงามที่ไม่ยืดหยุ่น ซึ่งในแคมเปญนี้เธอโพสต์ภาพโปรดเพียงไม่กี่ภาพแต่กลับได้รับความนิยมอย่างมาก

ในแคปชั่นของสาว Majors กล่าวว่า “บางทีในปีนี้ฉันอาจจะไปเป็นนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ด สำหรับวันฮาโลวีนเพราะว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นในชีวิตจริง” ซึ่งโพสต์นี้กลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจอย่างมาก รวมถึงมียอดไลก์กว่า 27,000 ไลก์

 

ชุดชั้นในนี้เป็นที่รู้กันดีสำหรับสาวร่างเล็ก หุ่นเพรียวลมเหมือนในโฆษณาของพวกเขาเท่านั้น ซึ่งมันล้าสมัยไปแล้ว

 

ในแคมเปญล่าสุดที่เธอทำขึ้นนี้ เพื่อต้องการพิสูจน์ว่าสาว Curvy ก็สามารถขายชุดชั้นในได้เช่นเดียวกัน

.

.

 

Majors เขียนไว้ในแคปชั่นว่า “บางทีในปีนี้ฉันอาจจะไปเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret สำหรับวันฮาโลวีนเพราะว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นในชีวิตจริง”

 

เธอเป็นนางแบบ plus-size คนล่าสุดที่จะได้ร่วมงานกับ Ashley Graham นางแบบ plus-size ชื่อดัง

 

และนี่คือความคิดเห็นจากชาวเน็ต

วิเศษมากที่ใช้คนจริงๆ เป็นแบบ ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกคลั่งที่ว่าในแคตตาล็อกสำหรับไซส์ใหญ่ไม่ได้ใช้นางแบบ plus size จริงๆ แล้วจะรู้ยังไงว่าไซส์ 24 จะมีลักษณะยังไงเมื่อคนใส่มีขนาด 6

 

สองสาวในภาพต่างก็ดูดีทั้งคู่ แต่หวังว่าแบรนด์ใหญ่ๆ อย่าง Victoria’s secret จะมีความหลากหลายและมีไซส์เพิ่มขึ้น ซึ่งฉันไม่เคยเจอชุดชั้นในที่พอดีกับตัวเองจาก Victoria’s Secret เลยสักครั้ง

ซึ่งทางบริษัทจะทำเงินได้มากแน่ๆ หากมีชุดชั้นในน่ารักๆ และไซส์ใหญ่
เช่น ทำไซส์ใหญ่และหานางแบบ plus-size จริงๆ

ที่มา boredpanda.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ