Domus Academy มอบ 15 ทุนเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอิตาลี ในหลายหลักสูตร

สวัสดีครับ วันนี้เรามาอัพเดทข่าวทุนการศึกษาน่าสนใจที่ทาง ScholarShip.in.th ได้มาจากประเทศอิตาลี เป็นสถาบันที่เราคุ้นเคยและให้ทุนมาบ่อยๆนั่นเอง

Domus Academy สถาบันสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโทแห่งแรกของเมืองมิลานได้มอบทุนการศึกษา หลักสูตร Academic Master Degree 1 ปี ที่จะเปิดภาคเรียนเดือน กันยายน 2557

ในแต่ละหลักสูตรผู้ชนะการประกวด 3 รางวัลจะได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 70%, 50% และ 30% ตามลำดับ (จากจำนวนเต็ม 24,990 ยูโร)

 

 

milan-italy-Domus-Academy

 

โดยทุนนี้มอบสำหรับ 5 หลักสูตร กว่า 15 ทุนการศึกษา ได้แก่

1. หลักสูตร MA in Accessories Design
สำหรับนักศึกษาที่สนใจการออกแบบ Accessories เช่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ได้มีโอกาสสานฝันเรียนออกแบบและกลยุทธ์การทำตลาดกับประเทศต้นตำรับอย่างอิตาลี ที่เป็นต้นกำเนิดแบรนด์ดังๆระดับโลกมากมาย

2. หลักสูตร MA in Fashion Design
เพื่อให้เป็นมืออาชีพสานฝันเป็น Fashion Designer โดยเรียนรู้ตั้งแต่เคล็ดลับตั้งแต่การค้นหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ สู่ขั้นตอนการผลิต และกลยุทธ์การสื่อสารถึงลูกค้า

3. หลักสูตร MA in Interaction Design  
เนื่องมาจากกระแส Online ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หลักสูตรนี้เป็นอีกหนึ่งวิชาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยหลักสูตรนี้จะเป็นการรวมศักยภาพระหว่างเทคโนโลยีดิจิตอล การออกแบบ และความคิดทางธุรกิจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ยุคใหม่ที่มีการโต้ตอบกับลูกค้า และหา Solution ใหม่ๆให้กับวงการดิจิตอล

4. หลักสูตร MA in Urban Vision & Architectural Design
เป็นหลักสูตรที่พัฒนานักศึกษาสู่ความเป็นมืออาชีพด้านสถาปัตย์ ให้เรียนรู้และเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของพื้นที่ในเมืองใหญ่ การออกแบบพื้นที่ การบริหารจัดการสถาปัตยกรรมและที่ดินซับซ้อน โดยจะให้ความสำคัญกับการออกแบบสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตย์ และการจัดแผนผังเมือง

5. หลักสูตร MA in Car & Transportation Design
เป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่รวมเอาศักยภาพของเทคโนโลยีดิจิตอล การออกแบบและความคิดทางธุรกิจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ยุคใหม่มาประยุต์กับการออกแบบรถยนตร์และยานพาหนะอื่นๆ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุดปัจจุบันและอนาคต

 

milan-italy-Domus-Academy2

 

เงื่อนไขของผู้สมัครรับทุน
– จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาด้าน Design ที่เกี่ยวข้องกับวิชาที่ลงสมัคร เช่น Fashion Design สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตร Fashion Design หรือ Accessories Design
– จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Design แต่มีประสบการณ์ทำงาน หรือมีความสนใจในด้านนั้นๆเป็นพิเศษ
– มีความสามารถในด้านภาษาอังกฤษดี

 

ผู้สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: piyada.viwattanapirug@laureatedesign.com โดยแนะนำตัวชื่อ-นามสกุลภาษาอังกฤษ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ และระบุในหัวข้อใน Email ว่า ขอรายละเอียดชิงทุนพร้อมระบุสาขาที่สนใจ

 

ติดต่อผ่านทาง Facebook: NABA4Thailand  หรือ Download ข้อมูลได้ที่ คลิกดาวน์โหลด หมดเขตรับสมัครทุน 30 เมษายน 2557 / ประกาศผลวันที่ 14 พฤษภาคม 2557

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ