สถานทูตสหรัฐฯ ประจำกรุงเทพฯ เปิดอบรมระยะสั้น “NGO Capacity Building Workshop”

สำหรับใครที่กำลังสนใจในด้านการพัฒนาศักยภาพองค์กรเอ็นจีโอไทย นี่คือกิจกรรมดีๆ ที่มาถึงแล้วอย่ารอช้า

สถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย สาขากรุงเทพฯ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมระยะสั้น Economic Empowerment: NGO Capacity Building Workshop เพื่อพัฒนาศักยภาพองค์กรเอ็นจีโอไทย รวมถึงองค์กรไม่แสวงหากําไรและองค์กรภาคประชาสังคม ในด้านการเขียนโครงการเพื่อขอรับ เงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา การอบรมครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 3 วัน

โครงการนี้จัดขึ้นโดยสถานทูตสหรัฐฯ ร่วมกับมูลนิธิ์ศักยภาพชุมชน People’s Empowerment Foundation, องค์กร Pact, Inc. และศูนย์ประชาสังคมและการจัดการองค์กรเอกชนสาธารณประโยชน์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 

 

ผู้สมัครสามารถเลือกได้ว่าสะดวกเข้าร่วมอบรมที่กรุงเทพฯ (วันที่ 8-10 กรกฎาคม 2562) หรือที่จังหวัดขอนแก่น (วันที่ 11-13 กรกฎาคม 2552) รับจํานวนจํากัดเพียง 15 ท่านต่อการอบรมเท่านั้น ข้อมูลเกี่ยวกับการอบรมและใบสมัคร สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่

ส่งใบสมัครมาที่อีเมล don.tajaroenuk@gmail.com โดยเขียนหัวข้อว่า “Application for NGO Capacity Building Workshop” ภายในเวลา 16.00 น. ของวันที่ 15 มิถุนายน 2552

การคัดเลือกจะพิจารณาจากใบสมัครเป็นหลัก ประกาศราย ชื่อผู้ที่ได้รับเลือกเข้ารับการอบรมในวันที่ 17 มิถุนายน 2562 การอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมภาษาอังกฤษโดยวิทยากรชาวอเมริกันจากองค์กร Pact, Inc. ระหว่างการอบรมจะมีล่ามแปลภาษาไทยให้ แต่ผู้เข้าร่วมการอบรมจะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษเบื้องต้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบรมนี้ได้ที่:

องค์กร People’s Empowerment Foundation

– เบอร์โทร 081-808-5622, 088-926-2498, 02-946-5104

– อีเมล chalida.empowerment@gmail.com, tao.nmk15@gmail.com

 

ที่มา: U.S. Embassy Bangkok

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ